Thương hiệu: FOCUS |

Bật lửa quẹt Focus kiêm hộp đựng thuốc lá

Sử dụng cực kỳ tiện lợi. Vừa làm hộp thuốc sang trọng, vừa làm chiếc bật lửa cá tính.

119.000₫ 190.000₫
Title
Gọi đặt mua: 0846441441 để kiểm tra tình trạng hàng hóa

Sản phẩm vừa xem

Hộp đựng thuốc lá focus làm bằng kim loại loại thời trang và cực kỳ sành điệu, Một sự kết hợp hoàn hảo giữa 1 hộp đựng thuốc lá và 1 chiếc bật lửa hiện đại nằm trong chiếc hộp cực kỳ nhỏ gọn, sang trọng. Các thao tác như: rút thuốc lá, châm lửa… chỉ cần thao tác 1 tay! Cơ chế đánh lửa điện tử cho phép bạn đánh lửa dễ dàng và tiện lợi bất cứ lúc nào mà không sợ gió tạt ngay cả khi bạn đang điều khiển xe máy.

Chi tiết về Hộp đựng thuốc Focus

  • Chất liệu: Nhựa cao cấp. Ốp nhôm xước
  • Chức năng: Hộp đựng thuốc lá focus kèm chức năng bật lửa. Dùng ga. Hộp có thể đựng 6-8 điếu thuốc
  • Kích thước: 6,3×9,8×2,1cm.
  • Sử dụng cực kỳ tiện lợi. Vừa làm hộp thuốc sang trọng, vừa làm chiếc bật lửa cá tính
  • Sản phẩm Fullbox có hộp đi kèm- Đựng tối đa: 8 điếu thuốc

Nếu bạn là người hút thuốc lá, chắc chắn bạn đã chán ngấy việc trong túi lúc nào cũng có 1 bao thuốc lá giấy có thể bẹp dúm bất cứ lúc nào và 1 chiếc bật lửa lộm cộm trong túi, chưa kể đến những  bao thuốc còn có những hình ảnh rùng rợn trên vỏ hộp.


Việc mở nắp, rút thuốc lá, bật lửa đều được hỗ trợ thao tác bằng một tay bởi hệ thống nút bấm trợ lực cực kỳ độc đáo và tiện dụng. Đặc biệt bạn có thể chọn cơ chế rút/đẩy 2 điếu thuốc bật lên cùng lúc, rất tiện lợi trong trường hợp có 2 người trở lên. Với cách thức độc đáo này, bạn sẽ gây được sự ngạc nhiên thú vị cho người đối diện. Bên  trong khoang đựng thuốc lá, các điếu thuốc được tự động dồn vào nên bạn có thể  rút  thuốc bất cứ  lúc nào, thậm chí trong khoang chỉ còn lại điếu cuối cùng.

Sản  phẩm sử dụng  loại  GAS  bật lửa  thông  thường và chung  kiểu van  bơm  GAS  thông dụng nên rất thuận tiện cho việc tiếp GAS khi cần, điều đó cũng có nghĩa là  thời gian sử dụng sẽ rất lâu, rất kinh tế!

Hình ảnh Bật lửa quẹt Focus kiêm hộp đựng thuốc lá tại shop

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: