Nam Phụ Kiện luôn tạo điều kiện tốt nhất để quý khách hàng có những trải nghiệm hữu ích khi mua hàng trực tuyến tại website: namphukien.com. Sản phẩm khách hàng đặt mua sẽ chính xác với giá, xuất xứ, chất lượng và hình ảnh được mô tả trên website.

 Trường hợp khách hàng nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, không vừa size, quý khách hoàn toàn có thể đổi sang sản phẩm khác trong 7 ngày kể từ thời điểm nhận được hàng.

Trường hợp khách hàng muốn hoàn tiền, trả hàng mà không phải do lỗi nhà sản xuất thì sẽ bị mất phí 20% giá trị sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được hàng.
A. Quy định đổi hàng

 Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

 Sản phẩm đổi phải là sản phẩm chưa qua sử dụng, chưa bóc team, còn nguyên vẹn và không bị hư hỏng do tác động của con người.

 Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua.

 Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.

B. Hướng dẫn đổi sản phẩm

Đối với khách hàng đặt mua sản phẩm tại website namphukien.com

Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo cách sau đây:

Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng đã mua sản phẩm tại website namphukien.com khi có nhu cầu đổi hàng có thể mang sản phẩm kèm theo vận đơn và phiếu bảo hành đến đổi tại cửa hàng của Nam Phụ Kiện dưới đây:
 147 Lê Niệm, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

popup

Số lượng:

Tổng tiền: