Thương hiệu: BASEUS |

Bộ chuyển cổng Lightning sang Dual Lightning + Audio AUX 3.5mm Baseus L52 cho iPhone/ iPad

Công dụng : chuyển đổi và mở rộng cổng Lightning sang 2 cổng Lightning ( 1 sạc và 1 truyền dữ liệu/ âm thanh) + 1 aux 3.5mm
Chất liệu thiết kế hợp kim nhôm và nhựa ABS
Nguồn điện vào tối đa 2.0A
Kích thước 135 * 15 * 10 mm
Trọng lượng : 13g

295.000₫ 480.000₫
Title
Gọi đặt mua: 0846441441 để kiểm tra tình trạng hàng hóa

Sản phẩm vừa xem

Baseus L52 là phiên bản kết hợp và nâng cấp mới nhất của dòng L42 và LV37 - Giải pháp vừa nghe nhạc vừa sạc pin trên iPhone (chuyển đổi và mở rộng cổng Lightning ra thành 2 cổng Lightning và cổng Audio AUX 3.5mm) là phiên bản nâng cấp đáp ứng sự mong đợi này của người dùng với khả năng kết nối và xuất âm thanh cổng Lightning, có hỗ trợ đàm thoại cổng Lightning.

Tính năng cơ bản Bộ chuyển cổng Lightning sang Dual Lightning + Audio AUX 3.5mm Baseus L52 cho iPhone/ iPad.

- Chuyển đổi cổng Lightning trên iPhone thành cổng 3 cổng là Dual Lightning (Lightning x2 ) và Audio AUX 3.5mm, trong đó 1 cổng lightning dùng để sync data/ xuất âm thanh (có hỗ trợ đàm thoại), 1 cổng lightning dùng cho sạc pin và 1 cổng âm thanh AUX 3.5mm.

- Được trang bị bộ vi xử lý lõi kép thế hệ mới nâng cao khả năng giải mã âm thanh kỹ thuật số giúp cho thiết bị hoạt động tốt hơn, ổn định hơn, tương thích với tất cả iPhone / iPad kể từ iPhone 7 trở về sau.

- Hỗ trợ chức năng Microphone / đàm thoại trên cổng Lightning, hỗ trợ Microphone đàm thoại khi vừa chơi game vừa sạc pin. Cổng Audio AUX 3.5mm chỉ hỗ trợ nghe nhạc, tăng giảm âm lượng, không hỗ trợ đàm thoại.

- Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, chất liệu kim loại sang trọng và bền đẹp , cho thời gian sử dụng lâu hơn .

- Hàng chính hãng Baseus, bảo hành 06 tháng 1 đổi 1.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: