Bộ đèn LED Livestream 16 cm -17%
Thương hiệu: Đang cập nhật |

Bộ đèn LED Livestream 16 cm

Đèn Led Ring 16cm hỗ trợ livestream, make up + chân đèn

290.000₫ 350.000₫
Title
Gọi đặt mua: 0846441441 để kiểm tra tình trạng hàng hóa

Sản phẩm vừa xem

Đèn Ledring hỗ trợ livestream, make up:

Đèn Led Ring là chiếc đèn cao cấp hỗ trợ ánh sáng cho livestream hay make up, với khả năng phát ra ánh sáng rất tốt do bóng led với 3 màu sắc giúp bạn có được độ sáng tốt nhất, với chân đứng được tặng kèm theo có thể kéo cao đến 2m3 và thu gọn trong 70cm, dễ dàng mang theo.

Với kích cỡ khá nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng đem theo đến bất cứ đâu, nhất là khi bạn đi du lịch và cần đủ ánh sáng để có thể make up, livestream. Đèn có 3 màu sắc giúp bạn có thể tuỳ chỉnh thay đổi tuỳ vào điều kiện ánh sáng. Ngoài ra, bạn còn có thể xoay 360 độ, điều chỉnh lên xuống sao cho phù hợp với phông nền.

Nhiệt độ màu chuẩn từ 5600 - 3200 dễ dàng lấy sáng rõ nét từ mọi góc độ trên khuôn mặt cũng như các chi tiết khi của cảnh vật hỗ trợ tích cực cho việc livestream sản phẩm. Bạn cũng có thể thay đổi độ sáng tối tùy thuộc để có thể đạt được điều kiện ánh sáng tốt nhất sao cho phù hợp.

Đèn Led Ring còn có chân kẹp điện thoại giúp cho việc quay livestream dễ dàng hơn.
 Nếu bạn là một nhà bán hàng hoặc một salon hay chuyên make up thì đây chính là sản phẩm không thể thiếu cho bạn, với khả năng hỗ trợ ánh sáng cực tốt, điều chỉnh độ cao phù hợp cũng như thay đổi góc cạnh dễ dàng, hứa hẹn sẽ đem đến một ánh sáng tốt nhất để có thể làm hài lòng bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: