Thương hiệu: |

Bộ phát wifi 4G di động Tenda 4G185

Bộ phát sóng wifi không dây dùng pin
Tốc độ Download 150Mbs và Upload 50Mbs
Tương thích với các nhà mạng Việt Nam
Màn hình OLED màu (hiển thị các thông số mạng/băng thông/trạng thái pin)
Pin dung lượng 2100mAh
Khe thẻ nhớ sản phẩm 32GB chia sẻ đa phương tiện
1.550.000₫
Title
Gọi đặt mua: 0846441441 để kiểm tra tình trạng hàng hóa

Sản phẩm vừa xem

Bộ phát wifi 4G di động Tenda 4G185

  • Bộ phát sóng wifi không dây dùng pin
  • Tốc độ Download 150Mbs và Upload 50Mbs
  • Tương thích với các nhà mạng Việt Nam
  • Màn hình OLED màu (hiển thị các thông số mạng/băng thông/trạng thái pin)
  • Pin dung lượng 2100mAh
  • Khe thẻ nhớ sản phẩm 32GB chia sẻ đa phương tiện

Tenda 4G185 là bộ phát sóng wifi di động thông minh thích hợp cho du lịch, công việc, các hoạt động ngoài trời hay bất kì nơi nào bạn đến. Nó hỗ trợ giao thức 4G toàn cầu, chỉ cần cắm thẻ SIM là có thể sử dụng ngay. Tenda 4G185 hỗ trợ thế hệ mạng 4G LTE mới nhất và tốc độ tải dữ liệu tới 150Mbps giúp bạn có thể thưởng thức phim HD một cách mượt mà, tải dữ liệu chỉ mất vài giây, và gọi thoại không gián đoạn. Sản phẩm được trang bị pin với dung lượng 2100mAh có thể hỗ trợ tới 10 thiết bị kết nối cùng lúc liên tục trong 6 giờ đồng hồ. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chia sẻ không dây hình ảnh, nhạc, video và nhiều loại dữ liệu chỉ bằng cách cắm thẻ nhớ MicroSD.

Chức năng chính
Công nghệ 4G LTE tiên tiến hỗ trợ lên đến 150Mbps tốc độdownload. Nó hỗ trợ mạng FDD LTE, TDD LTE, và các giao thức di động khác như WCDMA, TD-SCDMA, EDGE, và GSM.
Hỗ trợ lên đến 10 thiết bị truy cập cùng một lúc,không lo bị chậm hay nghẽn mạng.
Pin sạc với dung lượng 2100mAh sử dụng được tới 6 giờ.
Hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD lên tới 32GB.
Hỗ trợ nhiều thiết bị Wifi như máy tính cá nhân, tablet, laptop, notebook hay smartphones.

Tự động kết nối Wifi với QR code
Bạn có thể sử dụng chức năng Scan connect wifi để quét mã QR (Nhấn nút WPS 2 lần để hiển thị chức năng trên màn hình), và nó có thể tự động kết nối wifi với 4G185.

Công nghệ 4G LTE hiện đại Tốc độ càng nhanh, tận hưởng càng nhiều niềm vui
Hỗ trợ mạng 4G LTE mới nhất, 4G185 có thể đạt tốc độ download lên tới 150Mbps và upload 50Mbps, để bạn có thể thưởng thức phim HD không bị giật, tải phim nhanh chóng, và chia sẻ hình ảnh và dữ liệu không gián đoạn.

Chia sẻ không dây qua wifi với thẻ Micro SD
Bạn có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh, âm nhạc, phim và nhiều hơn nữa thông qua mạng không dây với kết nối WLAN bằng thẻ Micro SD, hỗ trợ bộ nhớ lên tới 32GB.

Kết nối dễ dàng, hỗ trợ kết nối wifi nhanh chóng
Hỗ trợ kết nối đơn mã WPS (Wifi Protected Setup Thiết lập wifi an toàn), bạn có thể nhấn nút WPS trên 4G185 để được kết nối an toàn.

Màn hình màu TFT hiển thị tình trạng hoạt động
Màn hình đi kèm hiển thị dữ liệu sử dụng tránh vượt ngưỡng, cùng với các thông tin khác như thời gian kết nối, thời lượng pin, tín hiệu sóng, tình trạng wifi, số lượng kết nối và thông báo từ thiết bị. Bạn có thể nhấn nút WPS 2 lần liên tiếp để xem tên wifi (SSID) và mật khẩu của máy một cách nhanh chóng mà không cần tháo nắp.

Hiệu quả tương thích tốt nhất
Tương thích với hơn 300 điểm cung cấp mạng (ISP) trong 135 quốc gia trên toàn cầu, đã được kiểm tra với các nhà mạng quốc tế, như China Mobile,China Unicom , China Telecom ; Vodapone,BT,PTCL,MTN,SMART, Orange, STC, Ooredoor, SFR Telecom,T-MOBILE,Beeline,Tele2, Bạn có thểthoải mái truy cập mạng khi du lịch nước ngoài.

Quản lý dễ dàng với ứng dụng Tenda Mifi
Với ứng dụng Tenda Mifi, bạn có thể dễ dàng quản lý 4G185 thông qua các thiết bị iOS/Android. Ứng dụng này cho phép bạn đổi tên wifi và mật khẩu, theo dõi pin, xem tốc độ download/upload, thiết lập giới hạn dung lượng, và chia sẻ dữ liệu giữa 4G185 với các thiết bị iOS/Android của bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: