Thương hiệu: APPLE |

Bộ sạc nhanh 20W iPhone 12 series chính hãng Apple bảo hành 12 tháng lỗi 1 đổi 1

Cam kết hàng zin chính hãng Apple 100%.

Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1.

670.000₫
Tuỳ chọn
Gọi đặt mua: 0846441441 để kiểm tra tình trạng hàng hóa

Sản phẩm vừa xem

Bộ sạc nhanh 20W iPhone 12 series chính hãng Apple bảo hành 12 tháng lỗi 1 đổi 1.

- SHOP CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG APPLE 100%.

- Bảo hành chính hãng 12 tháng 1 đổi 1.

- Bộ sạc gồm: CỦ SẠC NHANH APPLE 20W + CÁP TYPE-C TO LIGHTNING (1M)

Đặc điểm nổi bật

Bộ sạc nhanh 20W iPhone 12 series chính hãng Apple là phụ kiện hoàn hảo cho iPhone, iPad có hỗ trợ sạc nhanh, đặc biệt là dòng iPhone 12 mới ra mắt. Một sản phẩm phụ kiện chính hãng từ Apple sẽ mang đến hiệu suất sạc và độ an toàn tối ưu cho iPhone, iPad của bạn.

Công suất sạc nhanh 20W, sạc nhanh vượt trội

Đúng như tên gọi, Bộ sạc nhanh 20W iPhone 12 series chính hãng Apple có thể sạc nhanh cho iPhone, iPad có hỗ trợ. Bạn sẽ mất ít thời gian hơn để bổ sung năng lượng cho sản phẩm của mình. Chỉ cần tranh thủ 20-30 phút ăn trưa để sạc, iPhone của bạn đã có đủ năng lượng để thoải mái dùng thêm cả ngày.

Tương thích với nhiều dòng iPhone, iPad

Bạn có thể sử dụng Bộ sạc nhanh 20W iPhone 12 series chính hãng Apple cho những chiếc iPhone, iPad ở nhiều thế hệ. Cụ thể là iPhone từ đời iPhone 8 trở về sau và iPad từ đời iPad Gen 7 trở về sau. Đây là giải pháp ổn định và an toàn nhất, cho hiệu năng tối ưu khi sạc pin cho iPhone, iPad.

Cổng sạc USB-C tiên tiến

USB-C đang là tương lai của công nghiệp kết nối hiện nay, khi hầu hết các thiết bị, không chỉ riêng iPhone, iPad mà cả thế giới điện thoại, máy tính bảng, tai nghe, các loại phụ kiện khác, hay thậm chí là laptop đều chuyển sang dùng sạc USB-C. Chính vì thế Bộ sạc nhanh 20W iPhone 12 series chính hãng Apple có thể sạc được cho hầu hết các thiết bị sử dụng kết nối đầu vào là USB-C.

- MUA COMBO CỦ + CÁP SẼ ĐƯỢC TẶNG BAO DA ĐỰNG CÁP, QUE CHỌT SIM.

SAU ĐÂY LÀ VÀI CÁCH CƠ BẢN ĐỂ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ TỰ PHÂN BIỆT GIỮA HÀNG CHÍNH HÃNG VÀ HÀNG FAKE BẰNG MẮT THƯỜNG, HOẶC CHỌN SHOP UY TÍN ĐỂ MUA NHÉ.

1. PHÂN BIỆT CỦ SẠC CHÍNH HÃNG VÀ CỦ SẠC FAKE:


 

 

 

2. PHÂN BIỆT CÁP SẠC CHÍNH HÃNG VÀ CÁP SẠC FAKE: 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: