Thương hiệu: SCEWDRIVER |

Bộ tua vít đa năng 8 in 1 tích hợp đèn led SCEWDRIVER

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
85.000₫
Title
Gọi đặt mua: 0846441441 để kiểm tra tình trạng hàng hóa

Sản phẩm vừa xem

- Bộ sản phẩm thích hợp để dùng sửa chữa các đồ điện tử trong gia đình, các loại máy vi tính, laptop, điện thoại di động… đến dùng cho những thợ sửa chữa điện máy.

- Bộ vít đa năng tiện dụng, tích hợp 8 loại đầu vít khác nhau giúp cho thao tác dễ dàng, ngoài ra còn có đèn led chiếu sáng khi sử dụng ban đêm. Sử dụng 3 pin AAA. Chỉ cần bộ ốc vít đa năng 8 trong 1 là có thể thay thế gần như hầu hết các vít thông dụng khác nhau.

- 8 đầu vít thông dụng nhất được tích hợp trên 1 thiết bị, ngoài ra còn có thêm đồ gài để dễ dàng móc vô thắt lưng, tiện việc mang theo để sửa chữa. Chất liệu làm bằng hợp kim thép cao cấp, giúp cho đầu vít cứng cáp và an toàn khi sử dụng.

- Sản phẩm được bao bọc bởi lớp nhựa PVC bên ngoài rất chắc chắn và gọn nhẹ, sản phẩm nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích không gian. Bạn có thể để gọn trong một góc nào đó để sử dụng mỗi khi cần thiết, đeo bên mình khi đi chuyển hoặc sửa chữa trên cao.

- Bộ sản phẩm thích hợp để dùng sửa chữa các đồ điện tử trong gia đình, các loại máy vi tính, laptop, điện thoại di động… đến dùng cho những thợ sửa chữa điện máy.

- Chỉ cần bộ ốc vít đa năng 8 trong 1 là có thể thay thế gần như hầu hết các vít thông dụng khác nhau.

- 8 đầu vít thông dụng nhất được tích hợp trên 1 thiết bị, ngoài ra còn có thêm đồ gài để dễ dàng móc vô thắt lưng, tiện việc mang theo để sửa chữa.

- Chất liệu làm bằng hợp kim thép cao cấp, giúp cho đầu vít cứng cáp và an toàn khi sử dụng.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

-Kích thước: 13.5 * 3.8cm

- Trọng lượng: 200g

- Chất liệu: PVC và hợp kim thép

- Năng lượng: 3 viên Pin AAA

popup

Số lượng:

Tổng tiền: