Thương hiệu: BASEUS |

Bút Laser trình chiếu Baseus Orange Dot Wireless Presenter cho Laptop/ Macbook

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
219.000₫ 290.000₫
Title
Gọi đặt mua: 0846441441 để kiểm tra tình trạng hàng hóa

Sản phẩm vừa xem

Tính năng cơ bản Bút Laser trình chiếu Baseus Orange Dot Wireless Presenter cho Laptop/ Macbook (2.4Ghz USB/Type C Receiver, Wireless Remote Control, Red Laser Pointer/ Presenter)
- Bút trình chiếu Baseus Orange Dot Wireless Presenter là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu dùng cho các buổi thuyết trình nhờ được trang bị nhiều tính năng tiện dụng, hữu ích và cần thiết như: bút laser (laser poiter), điều hướng slide cho Powerpoint (page up/down), nút mở liên kết, nút tạm dừng khi phát video, nút show/hide ...
- Sản phẩm sử dụng kết nối không dây RF2.4GHz, receiver sử dụng cả hai cổng kết nối là USB và Type C có thể kết nối được nhiều thiết bị khác nhau từ Laptop, Macbook cho đến Smartphone và Tablet ... với khoảng cách lên đến 100m. Receiver được trang bị nam châm và có thiết kế thông minh có thể gắn được vào bên trong bút tránh thất lạc .
- Được trang bị chip xử lý tốc độ cao, tiết kiệm điện, cho thời gian phản hồi các thao tác nút cực nhanh. Chỉ cần kết nối và sử dụng , không cần
cài đặt thêm các phần mềm hỗ trợ, tương thích với các hệ điều hành Windows, Mac OS, Android ...
- Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và đẹp mắt , dễ dàng mang theo mọi nơi .
Hình ảnh chi tiết Bút Laser trình chiếu Baseus Orange Dot Wireless Presenter cho Laptop/ Macbook (2.4Ghz USB/Type C Receiver, Wireless Remote Control, Red Laser Pointer/ Presenter)

Hàng chính hãng Baseus, bảo hành 06 tháng.


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: