Thương hiệu: Dr Trust |

Cân điện tử thông minh DrTrust 509, kết nối App, đo lượng mỡ

|

Vì sao chọn Chúng tôi?
✅ Sản phẩm chính hãng 100%
✅ 1 đổi 1 trong 7 ngày
✅ Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
✅ Free ship đơn hàng >900k toàn quốc

450.000₫ 990.000₫
Title
Gọi đặt mua: 0846441441 để kiểm tra tình trạng hàng hóa

Sản phẩm vừa xem

Cân điện tử thông minh DrTrust , kết nối App , đo lượng mỡ (hàng bán trên Amazon).

Mô tả Sản phẩm
Theo dõi các số liệu cơ thể cần thiết trên điện thoại của bạn
Dr Trust Smart Body Fat & Thành phần thang đo 2.0 (509) đo các chỉ số cơ thể thiết yếu bằng cân nặng. Cân thông minh hoạt động với một ứng dụng và tương thích với Android và iPhone. Nó ghi lại chỉ số BMI, Khối lượng xương, Cơ bắp, BFR, Độ ẩm, BMR, Mỡ nội tạng, Mỡ dưới da, Tỷ lệ protein, Tuổi cơ thể, Mỡ cơ thể, Cân nặng không có mỡ, Trọng lượng cơ bắp, v.v. để giúp bạn có cái nhìn sâu sắc đầy đủ về tiến trình của mình. Bạn có thể cài đặt ứng dụng dễ dàng từ Apple store hoặc Google play bằng cách BẬT Bluetooth.
Có thể sạc lại bằng cổng USB
Thang đo mức tiêu thụ điện năng thấp có thể được sạc lại bằng cách sử dụng bất kỳ cáp USB Android tiêu chuẩn nào. Các thành viên gia đình và bạn bè của bạn có thể sử dụng cùng một thang đo vì nó đồng bộ hóa dữ liệu của 8 người dùng với hồ sơ, ngày và giờ của họ. Là một ổ đỡ bằng kính cường lực cứng duy nhất, cân có thể dễ dàng mang theo khi di chuyển để bạn không bỏ lỡ một bước nào trong hành trình tập thể dục của mình.
Công nghệ cảm biến có độ chính xác cao đảm bảo độ chính xác
Được trang bị 4 cảm biến có độ chính xác cao, thang đo 2.0 đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy chưa từng có dưới dạng kết quả nhanh chóng. Đảm bảo độ chính xác cao vì sẽ chỉ có độ chính xác 2 chữ số từ phép đo này sang phép đo khác. Nó cũng đo nhiệt độ phòng và hoàn hảo để sử dụng cho tất cả các thành viên trong gia đình.
Siêu đẹp, di động và thuận tiện khi sử dụng
Cân có kích thước 302 X 240 X 2 mm và nặng 1,36 kg. Nó tự động bật khi bạn bước lên và hiển thị trọng lượng cơ thể của bạn trên màn hình LCD lớn dễ xem và đọc mà không cần kết nối với thiết bị di động của bạn. Nó rất tiện dụng để sử dụng khi đang di chuyển. Trong khi các góc được hoàn thiện hình tròn giúp an toàn khi sử dụng và cất giữ trong nhà.
Lập kế hoạch cho mục tiêu tập thể dục của bạn và theo dõi tiến độ thường xuyên
Với Thang đo thành phần và mỡ cơ thể thông minh Dr Trust 2.0, bạn có thể theo dõi trọng lượng cơ thể của mình bằng tính năng theo dõi thể lực tổng thể. Công nghệ cảm biến có độ chính xác cao giúp bạn theo dõi các thông số cơ thể cần thiết khác nhau qua nhiều ngày và nhiều tuần để cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về mọi thứ để bạn có thể xem tiến trình trên điện thoại của mình mọi lúc, mọi nơi.
Cân phân tích cơ thể của chúng tôi giúp bạn có động lực để đạt được mục tiêu về thể chất! Nó có thể sạc lại và đo nhiệt độ phòng với dữ liệu về các thông số cơ thể. Là một thiết bị theo dõi thể dục, Dr Trust Smart Body Fat & Composition Scale 2.0 sẽ theo dõi dữ liệu về tất cả các thông số cơ thể của bạn một cách dễ dàng. Kết nối Bluetooth đồng bộ hóa mọi thứ trên Ứng dụng bằng cách phân tích kết quả tập luyện trên cơ thể bạn. Bạn có thể so sánh dữ liệu số liệu cơ thể dưới dạng biểu đồ để xem tiến trình. 
Cân có thể kết nối với App “AIFit Health” để dõi 18 số liệu cơ thể thiết yếu : cân đo trọng lượng cơ thể , kiểm tra chỉ số bao gồm BMI, khối lượng xương, cơ, bfr, bmr, mỡ nội tạng, mỡ dưới da, tỷ lệ protein, tuổi cơ thể, mỡ cơ thể.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: