Thương hiệu: WIWU |

Cáp chuyển đổi HDMI sang TV đầu Lightning cho iPhone WiWU X7 iPhone HDMI Cable Phone to TV

Bộ xuất hình ảnh HDMI, cáp chuyển đổi HDMI sang TV đầu Lightning cho iPhone WiWU X7 iPhone HDMI Cable Phone to TV - Chuyển đổi hình ảnh chất lượng cao.

395.000₫ 450.000₫
Title
Gọi đặt mua: 0846441441 để kiểm tra tình trạng hàng hóa

Sản phẩm vừa xem

Bộ xuất hình ảnh HDMI, cáp chuyển đổi HDMI sang TV đầu Lightning cho iPhone WiWU X7 iPhone HDMI Cable Phone to TV - Chuyển đổi hình ảnh chất lượng cao. Bạn đang cần một thiết bị chuyển đổi hình ảnh từ điện thoại iPhone sang màn hình Tivi với chất lượng cao, rõ nét nhưng không biết chọn lựa loại nào thì hãy tham khảo ngay Cáp chuyển  đổi HDMI sang TV  đầu Lightning cho iPhone WiWU X7 iPhone HDMI Cable Phone to TV - Một trong những dòng sản phẩm  được đánh giá cao tại thị  trường Âu Mỹ về điểm 10 cho chất lượng. Hãy cùng shop tìm hiểu chi tiết nhé! 

Sản phẩm mới nhất của WiWu 
Bộ xuất hình ảnh HDMI, cáp chuyển đổi HDMI sang TV đầu Lightning cho iPhone WiWU X7 là sản phẩm mới nhất của WiWU dành cho các iFan đối với các sản phẩm của Apple  đặc biệt là các sản phẩm iPhone cổng Lightning. Theo nghiên cứu từ đội ngũ khảo sát thị trường trong nhiều năm trở lại đây thì người dùng iPhone phần lớn có mong muốn kết nối mở rộng hình  ảnh sang màn hình TV rộng lớn để có thể thưởng thức những bộ phim, video với chất lượng cao Full HD 1080p hay chơi game không bị  giật lag...

Chỉ cần cắm và chơi 
Bạn chỉ cần kết nối Bộ  xuất hình  ảnh HDMI, cáp chuyển đổi HDMI sang TV đầu Lightning cho iPhone WiWU X7 này từ  iPhone (cổng Lighrning) với cổng HDMi của LCD TV/ LED TV với bộ  điều hợp nguồn điện (Cổng USB) sau đó tận hưởng việc giải trí trên màn hình lớn của mình. Bạn cũng không cần phải cài đặt bất kì phần mềm trình  điều khiển cũng như App nào mới có thể sử dụng  được. Giờ đây với Bộ xuất hình  ảnh HDMI, cáp chuyển đổi HDMI  sang TV đầu Lightning cho iPhone WiWU X7 rất  đơn giản chỉ  cần cắm vào và  đợi khoản 5  - 10 giây và nhấp vào mục "Trust" - "Tin cậy" trên thiết bị  của bạn. Lưu ý: Bạn cần kết nối nguồn  điện với cổng USB của bộ chuyển đổi HDMI mới có thể kết nối được nhé.

Tương thích rộng rãi
Bộ xuất hình ảnh HDMI, cáp chuyển đổi HDMI sang TV đầu Lightning cho iPhone WiWU X7 có tính tương thích rộng rãi với nhiều thiết bị  cổng Lightning như: iPhone 5/ 6/ 7/8/X/XR/XS Max/ XS... 
Hình ảnh chất lượng cao Full HD 1080P 
Bộ  xuất hình  ảnh HDMI, cáp chuyển đổi HDMI sang TV đầu Lightning cho iPhone WiWU X7 giúp chuyển đổi hình ảnh trên iPhone sang TV màn hình lớn với chất lượng cao, sắc nét giúp phục vụ  tốt các nhu cầu của bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: