Thương hiệu: BASEUS |

Cáp sạc nhanh 2 đầu tích hợp Baseus Twins 2 in 1 Type C, Lightning 60W PD

|
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
159.000₫ 219.000₫
Title
Gọi đặt mua: 0846441441 để kiểm tra tình trạng hàng hóa

Sản phẩm vừa xem

Cáp vải dù siêu bền (Aluminum + Nylon) , chiều dài 1m.

input : Type C

Output: Type C / Lightning (iOS)

Current output : Type-C 60 W (20 V / 3a) + IP (5 V / 2a)

Tương thích Android/ iOS

Tính năng cơ bản Cáp sạc nhanh 2 đầu tích hợp Baseus Twins 2 in 1 dùng cho Android/ iPhone/ iPad/ Macbook  (Type C to Type-C/ Lightning, 60W PD/ QC3.0 Quick  Charge & Sync Data Cable)

- Cáp sạc nhanh Baseus Twins 2 in 1 tích hợp 3 đầu kết nối Type C và Lightning dùng sạc pin và đồng bộ  dữ  liệu tốc  độ cao cho iPhone/iPad, smarphone hoặc table Android, Macbook...

- Thiết kế tiện dụng với 2 đầu kết nối được tích hợp, có thể  kết nối để  sạc pin và đồng bộ dữ liệu (sync data) trên cả  2  đầu.

- Hỗ trợ sạc nhanh chuẩn QC3.0 và PD (Power Delivery) trên cổng Type C với công suất lên  đến 60W, có thể  dùng sạc pin cho cả  iPad và Macbook Pro( cổng C to C). Cho tốc  độ  sạc nhanh hơn 30% - 40% so với các loại cáp thông thường . 

- Tích hợp bộ xử lý thông minh cho tốc độ truyền tải dữ  liệu lên đến 480Mbps trên cả 2 đầu và khả năng bảo vệ  an toàn tuyệt đối cho thiết bị của bạn.

- Đầu cáp được thiết kế đặc biệt chống hiện tượng gảy  đầu cáp. Dây cáp bằng vải dù siêu bền. Cho thời gian sử  dụng cực lâu và ổn định.

- Hàng chính hãng Baseus.

- Bảo hành 06 tháng.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: