Thương hiệu: BASEUS |

Cáp sạc nhanh lightning Baseus Superior Series 25CM

Vì sao chọn Chúng tôi?
✅ Sản phẩm chính hãng 100%
✅ 1 đổi 1 trong 7 ngày
✅ Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
✅ Free ship đơn hàng >900k toàn quốc

75.000₫ 150.000₫
Title
Gọi đặt mua: 0846441441 để kiểm tra tình trạng hàng hóa

Sản phẩm vừa xem

Cáp sạc nhanh ngắn 25cm lightning Baseus Superior Series Fast Charging Data Cable cho iPhone/ iPad (2.4A, 480Mbps, Fast charge, ABS/ TPE Cable)

Giới thiệu sản phẩm Cáp sạc lightning Baseus Superior Series Fast Charging Data Cable cho iPhone/ iPad (2.4A, 480Mbps, Fast charge, ABS/ TPE Cable)

- Là dòng sản phẩm cáp sạc USB to Lightning tiêu chuẩn dành cho iPhone/ iPad và các thiết bị Apple dùng cổng sạc Lightning. Sản phẩm có độ ổng định cao, tương thích tốt với tất cả các thiết bị Apple.

- Sản phẩm có thiết kế chống gãy đầu cáp. Dây cáp được trang bị 4 lõi đồng cao cấp, tiết diện lớn giúp đảm bảo tốc độ sạc nhanh, ổng định, không bị nóng củng như tốc độ Sync data nhanh và ổn định hơn. Bên ngoài dây cáp được bao bọc bởi nhựa ABS + TPE mềm dẽo và linh hoạt, chịu nhiệt cực tốt và đặc biệt là không bám bẩn trang bị 4 lõi đồng cho khả năng sạc với dòng điện lên đến 2.4A.

- Hàng chính hãng Baseus, bảo hành 06 tháng.

Thông số kỹ thuật Cáp sạc lightning Baseus Superior Series Fast Charging Data Cable cho iPhone/ iPad (2.4A, 480Mbps, Fast charge, ABS/ TPE Cable)

Vật liệu: ABS + TPE.

Dòng điện: 2.4A.

Tốc độ truyền dữ liệu: 480Mbps.

Hình ảnh chi tiết Cáp sạc lightning Baseus Superior Series Fast Charging Data Cable cho iPhone/ iPad (2.4A, 480Mbps, Fast charge, ABS/ TPE Cable)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: