Thương hiệu: BASEUS |

Cáp sạc nhanh, siêu bền C to Lightning 20W Baseus Tungsten Gold dùng cho iPhone 12/ iP11 Series/ iPXS Max (20W, Fast Charging & Data Cable)

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
179.000₫ 250.000₫
Kích thước
Gọi đặt mua: 0846441441 để kiểm tra tình trạng hàng hóa

Sản phẩm vừa xem

Tính năng cơ bản Cáp sạc nhanh C to Lightning 20W Baseus Tungsten Gold dùng cho iPhone 12/ iP11 Series/ iP XS Max
- Cáp sạc nhanh Baseus Tungsten Gold 20W là thế hệ cáp sạc C to Lightning mới nhất của Baseus. Sản phẩm được thiết kế chuyên dụng
cho dòng iPhone 12 mà Apple vừa trình làng. Đảm bảo tốc độ sạc nhanh, độ ổn định cao và tương thích tuyệt đối với dòng iPhone 12 .
- Hỗ trợ sạc nhanh chuẩn PD (Power Delivery) chuẩn mới nhất với công suất lên đến 20W, có thể tương tích cả chuẩn PD 18W trên iPhone 11
Series trở về trước nhờ vào chip xử lý nguồn điện thông minh có thể nhận dạng được thiết bị để điều chỉnh nguồn điện ngỏ ra phù hợp. Sản phẩm dùng sạc pin cho cả iPhone và iPad với tốc độ cực cao và vẫn đảm bảo an toàn.
- Hổ trợ đồng bộ dữ liệu, tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 480Mbps và khả năng bảo vệ an toàn tuyệt đối cho thiết bị của bạn.
- Đầu cáp và các tiếp điểm được làm bằng hợp kim Tungsten cao cấp, siêu bền (hay còn gọn là Wolfram) cho hiệu suất sử dụng cực cao và độ ổn định vượt trội, chống hiện tượng gãy đầu cáp. Dây cáp bằng vải dù siêu bền cho thời gian sử dụng cực lâu.
(***Tungsten là kim loại cứng thứ 2 sau kim cương, nặng quý hiếm và có màu xám trắng, có điểm nóng chảy cao nhất, hệ số giản nỡ thấp nhất, độ bền kéo cao nhất, áp suất hơi thấp)
- Chất liệu cao cấp, thiết kế hiện đại có độ hoàn thiện cao .
- Hàng chính hãng Baseus, bảo hành 06 tháng.
Hình ảnh chi tiết Cáp sạc nhanh C to Lightning 20W Baseus Tungsten Gold dùng cho iPhone 12/ iP11 Series/ iPXS Max

popup

Số lượng:

Tổng tiền: