Thương hiệu: WIWU |

Case WIWU Defense Armor cho AirPods 1/2, Airpods Pro

|
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
259.000₫ 350.000₫
Màu sắc
Đen
Xanh rêu
Titan
Model
Gọi đặt mua: 0846441441 để kiểm tra tình trạng hàng hóa

Sản phẩm vừa xem

Nắp bảo vệ có khả năng chống bụi, chống bẩn và chống rơi.
Có cổng sạc dự trữ, không cần tháo rời khi sạc, rất tiện lợi và nhanh chóng.
Khung nhôm + vật liệu TPU, bền và bảo vệ an toàn 360 độ.

 

Hộp đựng tai nghe AirPods 1/2, Airpods Pro WIWU Defense Armor – Phụ kiện bảo vệ tai nghe khỏi trầy xước, chống sốc vượt trội.
Một khi đã sử dụng phụ kiện giá trị cao như AirPods 1/2, Airpods Pro thì chắc hẳn bạn cần phải bảo vệ nó thật cẩn thận. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, không ít lần bạn sẽ vô tình làm cho chúng phải rơi vào tình cảnh rơi rớt, nếu không may sẽ dẫn đến hỏng luôn cả AirPods 1/2, Airpods Pro. Do đó, bạn cần một phụ kiện chuyên dụng để bảo vệ chiếc Airpods này, hộp đựng tai nghe AirPods 1/2, Airpods Pro WIWU Defense Armor sẽ làm tốt vai trò này.

Hoàn thiện từ nhôm Aluminum chống va đập tốt, chống vân tay tốt
Hộp đựng tai nghe AirPods 1/2, Airpods Pro WIWU Defense Armor được thiết kế phong cách cứng cáp bởi bốn góc được vát cạnh. Hộp đựng được hoàn thiện chủ yếu đến từ nhôm Aluminum, đây là chất liệu thường được sử dụng trong vật liệu xây dựng. Vì vậy nó cho khả năng chống va đập một cách hiệu quả giúp AirPods 1/2, Airpods Pro của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất.

Bên cạnh khả năng chống va đập, chiếc hộp này còn giúp chống bám bẩn và bám dấu vân tay. Ngoài ra, nhờ lớp nhám bên ngoài còn giúp người dùng có thể cầm nắm một cách chắc chắn hơn. Khi bạn bỏ hộp đựng tai nghe AirPods 1/2, Airpods Pro WIWU Defense Armor này vào trong túi, chiếc tai nghe bên trong chắc chắn nằm yên trong túi không bị trơn trượt ra ngoài và rơi rớt.

Đi kèm móc khóa tiện dụng, tích hợp đèn thông báo
Hộp đựng tai nghe AirPods 1/2, Airpods Pro WIWU Defense Armor sở hữu móc treo chắc chắn và tiện dụng. Nhờ chiếc móc treo này mà bạn có thể dễ dàng mang nó theo bên mình đồng thời hạn chế được tình trạng làm rơi mất mà không hề hay biết, đây là tình trạng chung của những người sử dụng Airpods. Ngoài ra, khi không cần mang theo bạn có thể treo nó lên cũng sẽ giúp hộp đựng của bạn không bị trầy xước khi bạn đặt lẫn lộn chung với đống đồ linh tinh khác trong balo hay túi xách.

Ngoài ra, hộp đựng tai nghe AirPods 1/2, Airpods Pro WIWU Defense Armor còn được khoét lỗ ở đèn LED. Qua đó, tạo điều kiện để đèn biểu hiện trạng thái, bạn có thể nắm được trạng thái hiện tại của Airpods 1/2 như đang sạc hay đã kết nối được với thiết bị.

Tương thích sạc có dây và cả không dây
Nhà sản xuất cũng không quên khoét lỗ ở vị trí cổng sạc đảm bảo khả năng sạc có dây của Airpods hoạt động bình thường. Ngoài ra, để đảm bảo bụi bẩn không tích tụ vào bên trong cổng sạc, hộp đựng tai nghe AirPods 1/2, Airpods Pro WIWU Defense Armor được trang bị bộ phận che chắn cẩn thận khi bạn không dùng chức năng sạc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: