Thương hiệu: Đang cập nhật |

CÓC NGẬM TIỀN PHONG THỦY XOAY 360

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
450.000₫
Title
Gọi đặt mua: 0846441441 để kiểm tra tình trạng hàng hóa

Sản phẩm vừa xem

- Kích thước (dài x rộng x cao): 15x15x13 cm

- Cân nặng: 1,5kg

- Chất liệu: Bột đá giả ngọc nhân tạo cao cấp, có độ trong mờ gần giống với ngọc cẩm thạch thiên nhiên, độ sắc sảo cao, độ bóng sản phẩm tuyệt vời, bền với thời gian.

- Công dụng: Thềm thừ là linh vật chiêu tài, kiếm tiền về cho gia chủ, thích hợp đặt trên bàn làm việc, phòng khách, tủ Tài Địa, hoặc làm quà tặng sếp, tân gia,...v.v

Cóc Thiềm Thừ ba chân là Linh vật phong thủy được rất nhiều gia đình bày trong nhà với ý nghĩa mang đến may mắn tài lộc đến với gia chủ gia đạo.

Thiềm Thừ chuyên dùng trong Phong Thuỷ ở những khu vực tốt để tăng cường tài lộc,nó tượng trưng cho sự hoạnh phát tài lộc,giảm thiểu rủi ro,nó còn mang ý nghĩa bình an và hạnh phúc cho mọi người.

Nên có thể dùng để biến hung thành cát trong Phong Thuỷ.

Khi bày Cóc ngậm tiền trong phòng cũng nên xem ngày giờ tốt, có thể rửa bằng rượu gừng, hướng đặt Cóc ngậm tiền quay vào bên trong nhà.

Cóc Ngậm tiền thường được đặt ở phòng khách gia đình, phòng làm việc hay đặt ở trên bàn thờ thần tài may mắn, với những Cóc ngậm tiền có kích thước to thường được đặt trên đôn gỗ kê ở ngay bàn tiếp khách.

2

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: