Thương hiệu: BASEUS |

Củ sạc nhanh 2 USB PD3.0/QC 3.0 Baseus Mirror Lake PPS Digital Display Quick Charger 18W

|
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
270.000₫ 350.000₫
Title
Gọi đặt mua: 0846441441 để kiểm tra tình trạng hàng hóa

Sản phẩm vừa xem

Củ sạc nhanh PD3.0/QC 3.0 Baseus Mirror Lake PPS Digital Display Quick Charger (18W, 2 Ports,FCP/AFC/PPS/PD/QC 3.0 Full Quick Charge Protocol)

Củ sạc nhanh đa năng Baseus Mirror Lake PPS Digital dùng cho smartphone / tablet có thiết kế nhỏ gọn, cơ động, có 2 dạng chân cắm (tròn và dẹp có thể xếp gọn), tương thích với hầu hết các thiết bị  di  động hiện nay. Dễ dàng mang theo khi đi du lịch hoặc công tác mà không chiếm nhiều diện tích.
- Củ sạc nhanh đa năng Baseus Mirror Lake PPS Digital  có 2 cổng sạc Dual USB, cả 2 cổng sạc đều hỗ trợ sạc nhanh chuẩn QC3.0.
- Sản phẩm được trang bị LED hiển thị thông minh và tiện ích, cho biết  điện áp và dòng điện đang dùng để sạc cho thiết bị. Mặt hiển thị được thiết kế dạng gương vô cùng bóng bẩy và đẹp mắt.
- Công nghệ tự động nhận dạng thiết bị và điều chỉnh công suất, điện áp, dòng điện phù hợp với từng loại thiêt bị ở ngỏ ra. Tương thích với mọi loại thiết bị số hiện nay. 
- Trang bị mạch bảo vệ thông minh, kiểm soát quá dòng, quá áp, quá nhiệt, chống rò điện và ngắn mạch. Bảo đảm tính ổn định cao và an toàn tuyệt  đối cho thiết bị và người sử dụng.
- Củ sạc nhanh đa năng Baseus Power station Travel Charger Hỗ trợ  nhiều mức điện áp ngỏ vào khác nhau (từ 100V cho đến 240V, tần số 50Hz/ 60Hz), bạn có thể yên tâm mang bộ sạc này khi  đi du lịch  đến bất kỳ quốc gia nào thì vẫn có thể  sử  dụng bình thường mà không phải dùng đến bộ chuyển đổi hoặc biến áp nào khác.
- Thiết kế đẹp mắt, sang trọng.
- Hàng chính hãng Baseus, bảo hành 06 tháng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: