Củ sạc nhanh Mophie 20W PD -16%
Thương hiệu: MOPHIE |

Củ sạc nhanh Mophie 20W PD

|

Vì sao chọn Chúng tôi?
✅ Sản phẩm chính hãng 100%
✅ Bảo hành 6 - 12 tháng
✅ 1 đổi 1 trong 7 ngày
✅ Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
✅ Free ship đơn hàng >900k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

379.000₫ 450.000₫
Title
Gọi đặt mua: 0846441441 để kiểm tra tình trạng hàng hóa

Sản phẩm vừa xem

Mophie là thương hiệu có độ tin cậy cao khi lựa chọn các sản phẩm phụ kiện, đặc biệt đối với anh sử dụng các thiết bị của Apple thì sẽ dễ dàng nhìn thấy rất nhiều sản phẩm của Mophie. Đây là một bộ Combo gồm có một cóc sạc 20W và một cáp USB-C to Lightning chuẩn MFI hoàn toàn tương thích để sạc nhanh tối đa cho iPhone 12 cũng như sạc nhanh cho iPhone hay iPad khác.
Bộ mình có trên tay được phân phối riêng cho thị trường China, không phải dành cho thị trường quốc tế nên ở bao bì rất ít chữ tiếng Anh, và tất nhiên đây là sản phẩm xách tay, tạm thời chưa thấy nhà phân phối chính hãng nào ở Việt Nam chào bán bộ sản phẩm này.

Cóc sạc:

Mình có ở đây là một cóc sạc màu đen, với hình trụ cân đối các cạnh và có thể dễ nhầm lẫn với nhiều những cục sác khác nếu không nhìn kỹ. Nếu so sánh nhanh với cục sạc 20W của Apple bán hay cục đi kèm với iPad thế hệ mới thì nhỏ gọn và có phần nhẹ hơn. Và tất nhiên đây chưa phải là cục sạc ứng dụng những công nghệ tiên tiến và đắt tiền nhất để đạt được kích thước siêu nhỏ gọn giống như vài thương hiệu khác đang chạy đua về kích thước.Cách đóng gói tương tự như cục sạc Mophie 18W thế hệ trước, cóc sạc cũng như tương tự không thấy khác biệt ngoài công suất.

 

Kích thước không quá to, cũng không phải là siêu nhỏ như các cục pin công nghệ mới. Vỏ cục sạc là phần nhựa đen bóng, dùng lâu chắc chắn sẽ trầy bởi nó dễ trầy.

Chân cắm giống với chuẩn Mỹ là 2 chấu dẹp, nhưng qua bao bì thì mình đoán là cục sạc phân phối ở thị trường TQ.

Nơi cắm cổng C ở đỉnh phía sau, đẹp và dễ có cảm tình khi nhìn.

So sánh nhanh với cục sạc 20W được tặng kèm trong iPad Air 4 2020, tất nhiên là nhỏ hơn.

Thông số kỹ thuật, chủng lại, Series đầy đủ, rõ ràng.​

Công năng

Tương tự như một bộ mà Mophie tặng bán trước đây, chỉ có điều là dung lượng được tăng lên thành 20W, có lẽ để tối ưu cho iPhone 12 hay nhắm trực tiếp vào khách hàng sử dụng iPhone 12. Cục sạc Mophie 20W hỗ trợ sạc PD và kèm theo 3 Profile sạc nhanh là: 5V-3A, 9V-2.2A, 12V-1.5A, dải Profile này hoàn toàn tương thích để tối ưu công suất sạc cho những sản phẩm iDevice mới ra mắt gần đây.

Hàng chính hãng Mophie, bảo hành 06 tháng 1 đổi 1.

Nguồn: tinhte.vn

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: