Thương hiệu: |

Cường lực 3D full PRODA cho Iphone X

|
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
125.000₫
Title
Gọi đặt mua: 0846441441 để kiểm tra tình trạng hàng hóa

Sản phẩm vừa xem

Sở hữu Smartphone Iphone X cực xịn thì việc trang bị 1 chiếc cường lực cao cấp để bảo vệ cho màn hình là điều không thể bỏ qua. Gợi ý hoàn hảo cho các tín đồ Iphone X ngay lúc này chính là cường lực 3D full PRODA với khả năng bảo vệ hoàn hảo, hạn chế trầy xước mặt kính, nứt vỡ do va chạm mạnh.

Cường lực 3D full PRODA cho Iphone X

Cường lực 3D full PRODA cho Iphone X đến từ thương hiệu PRODA một thương hiệu uy tín với các sản phẩm phụ kiện dành cho smartphone. Chính vì vậy mà cường lực có chất lượng cực kì tốt, phần viền siêu mỏng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho smartphone của người dùng trong những trường hợp rơi rớt, va chạm ảnh hưởng đến màn hình.

Cường lực 3D full PRODA cho Iphone X

Về mặt chất liệu cường lực 3D full PRODA cho Iphone X  thì nhà sản xuất đã trang bị chất liệu nano nhôm cao cấp trải qua quá trình ủ để đạt đến độ cứng hoàn thiện nhất. Chính vì vậy mà cường lực có độ cứng tốt, độ rõ nét và chịu được va đập hơn hẳn so với các loại cường lực sử dụng chất liệu phim kính thông thường khác.

Cường lực 3D full PRODA cho Iphone X

Bên cạnh đó, cường lực 3D full PRODA còn được áp dụng quy trình sử dụng dầu vân tay dạng lỏng kết hợp với xử lý phun plasma giúp tăng khả năng chống thấm, chống dầu và chống bám vân tay tốt hơn. Keo AB nhập khẩu từ Hàn Quốc còn giúp tăng độ bám dính, ôm sát các cạnh viền không tạo khoảng trống. Đi kèm trong hộp sản phẩm nhà sản xuất còn trang bị thêm dụng cụ hỗ trợ làm sạch như khăn lau và miếng dính bụi giúp người  dùng có thể tự thao tác dán ngay tại nhà một cách dễ dàng.

Cường lực cho Iphone X 3D full PRODA

Cường lực cho Iphone X 3D full PRODA còn được đánh giá là khá mỏng chỉ 0.25mm. Chính vì vậy màn hình sau khi dán không tạo khác biệt quá lớn, màu sắc hiển thị trung thực và các thao tác của người dùng trên màn hình vẫn vô cùng nhạy.

Cường lực 3D full PRODA cho Iphone X

Hiện tại, Cường lực 3D full PRODA cho Iphone X  đang được cung cấp chính hãng tại Chiếm Tài Mobile. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều phụ kiện khác mà bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Cường lực cho Iphone X 3D full PRODA

popup

Số lượng:

Tổng tiền: