Thương hiệu: HOCO |

DÂY CÁP SẠC TỰ NGẮT HOCO U11 LIGHTING

|

Dây cáp sạc tự ngắt khi pin đầy cho iphone Hoco U11 Intelligent Power-Off
Một giải pháp tuyệt hảo để giúp bạn bảo vệ pin không bị chai khi sạc quá lâu hoặc thậm chí sạc qua đêm.
BẢO HÀNH 06 THÁNG 1 ĐỔI 1.

125.000₫
Title
Gọi đặt mua: 0846441441 để kiểm tra tình trạng hàng hóa

Sản phẩm vừa xem

Chi tiết sản phẩm Dây cáp sạc tự ngắt khi pin đầy cho iphone Hoco U11 Intelligent Power-Off

Một giải pháp tuyệt hảo để giúp bạn bảo vệ pin không bị chai khi sạc quá lâu hoặc thậm chí sạc qua đêm.

 

Dây cáp sạc tự ngắt Hoco U11 Lightning cho iphone 1

 Với cơ chế tự ngắt thông minh, cáp sạc thông minh U11 của HOCO sẽ tự động ngắt nguồn điện khi pin đầy và giờ đầy bạn hoàn toàn có thể cắm sạc và ngủ 1 giấc tới sáng mà không lo viên pin của mình bị chai đi.

 Không những thế khi sạc đầy và tự ngắt, cáp sẽ không sạc tiếp khi dù pin có bị sụt xuống, tính năng tuyệt vời này giúp tránh tình trạng xả - nạp liên tục khi bạn cắm qua đêm với những chiếc cáp không có tính năng tự ngắt. Tất nhiên nếu bạn muốn sạc lại chỉ cần tháo cáp ra cắm lại hoặc bấm mở màn hình để sạc tiếp.

 - Thêm vào đó trên cáp sạc còn có đèn thông báo khi sạc rất tiện lợi. Khi sạc đèn sẽ nhấp nháy, sạc đầy đèn không nhấp nháy nữa.

 - Cáp sạc tự ngắt khi pin đầy cho iphone Baseus được sản xuất bởi thương hiệu phụ kiện uy tín lâu năm nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm.

 - Sợi cáp được thiết kế dây chống đứt và rối dạng dẹt với bề mặt phủ cao su non cho cảm giác cầm trên tay rất chắc chắn. 

 - Lõi của cáp được gia cường chắc chắn với nhiều lớp giúp bạn sử dụng sản phẩm bền bỉlâu dài hơn mà không lo bị đứt.

 - Có thể truyền được dữ liệu (tính năng nổi bật của sản phẩm)

 - Dây sạc tự ngắt có độ dài 120cm thoải mái cho bạn sử dụng.

Dây cáp sạc tự ngắt Hoco U11 Lightning cho iphone 2Dây cáp sạc tự ngắt Hoco U11 Lightning cho iphone 3Dây cáp sạc tự ngắt Hoco U11 Lightning cho iphone 4Dây cáp sạc tự ngắt Hoco U11 Lightning cho iphone 5Dây cáp sạc tự ngắt Hoco U11 Lightning cho iphone 6Dây cáp sạc tự ngắt Hoco U11 Lightning cho iphone 7Dây cáp sạc tự ngắt Hoco U11 Lightning cho iphone 8Dây cáp sạc tự ngắt Hoco U11 Lightning cho iphone 9

 Sản phẩm chính hãng  

 - Có 4 màu để bạn lựa chọn: Trắng, Đen, Xanh và Đỏ.

 Sản phẩm sử dụng được cho: iphone 7, iphone 7 Plus, iphone 6, iphone 6s, iphone 6 plus. iphone 6s plus, iphone 5, iphone 5s...

 

LƯU Ý:

+ Đầu usb có thể bị ấm ấm do làm bằng kim loại nếu củ sạc nóng nhiệt sẽ truyền lên đầu USB.

+ Đối với một số máy bị chai pin, hay đã thay pin không phải chính hãng, hoặc bị hiện tượng pin ảo. Thì cáp sạc sẽ có thể tự ngắt lúc mức pin hiển thị ở 90 đến 95% hoặc không chính xác.

+ Cáp sẽ tự ngắt hoàn toàn sau 30p -1h và không sạc lại cho đến khi rút ra và cắm lại sạc. Vì thế nếu bạn sạc qua đêm và khi thức dậy bạn sẽ thấy mức pin sẽ không phải là 100% đâu nhé. Pin còn tùy vào ứng dụng chạy ngầm nhiều hay ít, pin bị chai nhiều không.

Hình ảnh Cáp sạc tự ngắt khi pin đầy cho iphone Hoco U11 Intelligent Power-Off:

 

Dây cáp sạc tự ngắt Hoco U11 Lightning cho iphone 10Dây cáp sạc tự ngắt Hoco U11 Lightning cho iphone 11Dây cáp sạc tự ngắt Hoco U11 Lightning cho iphone 12Dây cáp sạc tự ngắt Hoco U11 Lightning cho iphone 13Dây cáp sạc tự ngắt Hoco U11 Lightning cho iphone 14Dây cáp sạc tự ngắt Hoco U11 Lightning cho iphone 15Dây cáp sạc tự ngắt Hoco U11 Lightning cho iphone 16

popup

Số lượng:

Tổng tiền: