Thương hiệu: |

Đế Sạc Không Dây Mophie Cho iPhone X / 8 / 8 Plus MFi 7.5W - Hàng Chính Hãng

|
Thiết kế nhỏ gọn tối ưu
Dễ dàng sạc pin, không cần tới cổng sạc, dây sạc
Tối ưu hóa tính năng sạc nhanh của iPhone, tốc độ lên tới 7.5W
Tương thích với các thiết bị có hỗ trợ sạc không dây đạt chuẩn Qi
Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và tiết kiệm năng lượng
Bảo hành 06 tháng
0₫
Title

Sản phẩm vừa xem

Thiết kế nhỏ gọn

Đế Sạc Không Dây Mophie Cho iPhone X / 8 / 8 Plus MFi 7.5W sở hữu thiết kế nhỏ gọn tối ưu phù hợp với bất cứ nơi đâu bạn chọn để sạc dù là tại nhà hoặc văn phòng đồng thời dễ dàng mang theo mọ luc, mọi nơi. Sản phẩm được phủ lớp chống trơn trượt bằng cao su và nhựa TPU 360 độ, bảo vệ điện thoại của bạn an toàn trong khi sạc. Ngoài ra, cấu trúc bên trong là kim đúc được mạ điện, tạo nên sự chắc chắn và ổn định mỗi khi bạn muốn chỉ cần thả và sạc.

1

Trải nghiệm tối ưu cho iPhone

Tính năng sạc không dây của Mophie được tối ưu hóa để làm việc với iPhone, nhưng nó vẫn tương thích với các thiết bị khác có hỗ trợ sạc không dây đạt chuẩn Qi. Sạc không dây Mophie đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và tiết kiệm năng lượng với độ nhạy sạc ngay lập tức khi tiếp xúc bề mặt sản phẩm, mạch sạc thông minh sẽ kiểm soát lượng điện đưa vào máy và sẽ chuyển qua chế độ chờ khi thiết bị đã được sạc đầy.

2

Công nghệ sạc nhanh chóng 

Mophie được xây dựng phù hợp với các tiêu chuẩn không dây Qi mang đến những trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho người người dùng. Ngoài ra, Mophie còn được tích hợp công nghệ mới nhất để tối ưu hóa tính năng sạc nhanh của iPhone, đảm bảo an toàn tuyệt đối với công suất lên tới 7.5W cho các thiết bị tương thích. Tính năng nổi trội này giúp bạn rút ngắn thời gian sạc tối ưu phù hợp với người làm việc bận rộn.

3

Sử dụng dễ dàng

Đế Sạc Không Dây Mophie có tính năng sạc không dây (wireless) chỉ cần đặt thiết bị di động lên đế đã được kết nối nguồn điện, người dùng có thể dễ dàng sạc pin, mà không phải loay hoay với các cổng sạc hoặc dây sạc và có thể nhanh chóng bắt lấy điện thoại ngay khi cần sử dụng.

4

popup

Số lượng:

Tổng tiền: