Nam Phụ Kiện là kênh mua bán phụ kiện công nghệ cao cấp với hơn 1000 sản phẩm cho các dòng sản phẩm của Apple như Iphone, Macbook, Iwatch, Airpods. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện cho xe hơi, đồ văn phòng và balo thông minh. Thương hiệu Nam Phụ Kiện được khẳng định trong suốt 3 năm kinh doanh trên thị trường cả nước, chiếm trọn lòng tin của khách hàng đam mê công nghệ. Chúng tôi tự tin cung cấp những sản phẩm cập nhật với sức nóng công nghệ, sản phẩm tiện ích, độc lạ, đem đến sự hài lòng tuyệt đối kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Với niềm đam mê sản phẩm công nghệ thông minh và tiện ích, cùng với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua hàng và sử dụng sản phẩm của Nam Phụ Kiện, chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển sản phẩm mới, bắt kịp xu hướng công nghệ và nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhờ vậy, sau hơn 3 năm khởi nghiệp, Nam Phụ Kiện có mạng lưới khách hàng phủ rộng toàn quốc và luôn là lựa chọn hàng đầu của những tín đồ công nghệ. Những khách hàng của chúng tôi không chỉ là khách hàng cá nhân mà còn là những doanh nghiệp, những đối tác lớn cả trong và ngoài nước. Mỗi khách hàng đến với Nam Phụ Kiện, chúng tôi đều hết sức trân quý và luôn phục vụ với lòng nhiệt thành. Với Nam Phụ Kiện, xây dựng thương hiệu là xây dựng sự hài lòng của khách hàng, là sự uy tín, là chất lượng sản phẩm và dịch vụ. 

Nam Phụ Kiện có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trẻ trung, đam mê công nghệ và cập nhật xu hướng thế giới. Nhân viên chúng tôi luôn tư vấn tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những mong muốn của khách hàng để hoàn thiện những thiếu sót và nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng luôn cảm thấy an tâm và thoải mái khi mua hàng tại Nam Phụ Kiện.

Chúng tôi rất cảm ơn quý khách hàng đã liên tục ủng hộ và gửi những đóng góp, gợi ý thiết thực, giúp chúng tôi có thể phát triển mạnh mẽ tại thời điểm hiện tại và tương lai.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: