HỘP ĐEN ĐỊNH VỊ VIETMAP AT35 HỢP CHUẨN -29%
Thương hiệu: VIETMAP |

HỘP ĐEN ĐỊNH VỊ VIETMAP AT35 HỢP CHUẨN

|

- Phù hợp QCVN 31: 2014/BGTVT
- Hỗ trợ đăng kiểm, xin cấp phù hiệu
- Nhỏ gọn, dễ sử dụng
- Tích hợp sẵn đầu đọc thẻ tài xế RFID
- Nhập khẩu từ Đài Loan
- Tính ổn định và độ bền cao
- Bảo hành 24 tháng.

2.500.000₫ 3.500.000₫
Title
Gọi đặt mua: 0846441441 để kiểm tra tình trạng hàng hóa

Sản phẩm vừa xem

123456

vmvm2vm3 

Các doanh nghiệp vận tải, đặc biệt là các doanh nghiệp vận tải taxi đang phân vân không biết nên lựa chọn đối tác cung cấp thiết bị giám sát hành trình xe ô tô nào đây? Vì theo như thông tin của bộ giao thông vận tải : 1/7/2015 tất cả các ô tô taxi phải gắn thiết bị giám sát hành trình xe.


Thiết bị giám sát hành trình xe VIETMAP AT35 là sự lựa chọn tốt nhất cho Quý khách hàng, Vì chúng tôi thấu hiểu và đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng, công năng của sản phẩm. Mặt khác thiết bị giám sát hành trình xe ô tô giúp quản lý, điều hành đội xe một cách tốt nhất

Điểm đặc biệt tạo nên sự thành công cho thiết bị giám sát hành trình xe là khả năng tích hợp ứng dụng kiểm tra hành trình xe trên các dòng điện thoại thông minh. Thật dễ dàng với một vài thao tác trên thiết bị điện thoại thông minh. Quý khách hàng có thể nắm bắt toàn bộ lộ trình, vận tốc hay thời gian hoạt động, từ đó đưa ra giải pháp cho tài xế của mình một cách nhanh nhất

Những lợi ích khi lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe VIETMAP AT35 mà quý khách hàng không thể bỏ qua:

vip Độ ổn định cao:

Khác hẳn với các thiết bị giám sát hành trình xe ô tô 4 chỗ trên thị trường thường hoạt động kém ổn định, gây phiền toái cho khách hàng trong quá trình sử dụng. VIETMAP cam kết thiết bị hoạt động mạnh mẽ 24/24. Nếu sản phẩm không ổn định trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẵn sàng đổi ngay sản phẩm mới cho quý khách hàng

vip Đổi mới lấy cũ:

Giảm ngay cho khách hàng đổi thiết bị từ nhà cung cấp khác sang thiết bị VIETMAP AT35.

vip Dịch vụ hoàn hảo:

Chăm sóc khách hàng 24/7, Hỗ trợ ngay nếu khách hàng gặp sự cố trong quá trình sử dụng. Đặc biệt hệ thống hỗ trợ thông báo khách hàng khi sản phẩm không hoạt động qua email. Có thể liên hệ đường dây nóng với chúng tôi qua số: 0985 86 33 55 - 0799200002.

vip Sản phẩm hợp quy chuẩn của Bộ Giao Thông Vận tải:

Thiết bị giám sát hành trình và phần mềm của VIETMAP được kiểm tra thử nghiệm và chứng nhận đạt chuẩn của Bộ giao thông vận tải cùng nhiều cơ quan chức năng hữu quan khác.

Bộ thông tin truyền thông 
Viện đo lường chất lượng Việt Nam 
Bộ giao thông vận tải (QCVN31) 
Viện sở hữu trí tuệ,  
Xác thực, bảo mật bởi đội ngũ lập trình chuyên nghiệp của VIETMAP.

Nghị định 86/2014/NĐ/-CP Quy định lắp thiết bị giám sát hành trình và gắn phù hiệu xe theo loại hình tải trọng
Trước ngày 01 tháng 7 năm 2015 đối với xe taxi, xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải. 
Trước ngày 01 tháng 01 năm 2016 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 10 tấn trở lên; 
Trước ngày 01 tháng 7 năm 2016 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 07 tấn đến dưới 10 tấn; 
Trước ngày 01 tháng 01 năm 2017 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn đến dưới 07 tấn; 
Trước ngày 01 tháng 7 năm 2018 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn
.

quy_dinh_moi_nhat_2018

Như vậy, Theo lộ trình được quy định tại Nghị định 86/2014/NĐ-CP ngày 10/9/2014 của Chính phủ về việc gắn phù hiệu đối với xe kinh doanh vận tải, từ ngày 01/07/2018 các loại xe tải có thiết kế tải trọng dưới 3,5 tấn bắt buộc phải gắn phù hiệu xe tải. Như vậy bước sang năm 2018 theo quy định thì toàn bộ các loại xe tải không phân biệt trọng tải thiết kế 100% đều phải gắn phù hiệu. Tem phù hiệu phải được gắn ở trước kính xe hoặc dán ở mặt ngoài cánh cửa buồng lái của lái xe khi tham gia giao thông.
 
Mức xử phạt đối với xe không có phù hiệu bao nhiêu tiền?
 
Nếu không gắn phù hiệu thì mức xử phạt từ 3-5 triệu đồng và tước giấy phép lái xe từ 1-3 tháng đối với người điều khiển phương tiện. Và không chỉ xử phạt với người điều khiển mà chủ xe cũng bị xử phạt: chủ xe là cá nhân bị phạt tiền từ 4.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng và chủ xe là tổ chức sẽ bị phạt tiền từ 8.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng.
 
Quy trình cấp phù hiệu xe tải.
 
B1: Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình (hộp đen) hợp chuẩn
B2: Kiểm định xe theo loại hình kinh doanh vận tải
B3: Xin cấp phù hiệu xe tải
 
Thủ tục xin cấp phù hiệu.
 
Hồ sơ xin cấp phù hiệu bạn cần bổ sung đầy đủ các loại giấy tờ sau
 
+) Giấy đề nghị cấp phù hiệu theo mẫu quy định tại Phụ lục 24 của Thông tư 63/2015/TT-BGTVT;
 
+) Bản sao kèm bản chính để đối chiếu hoặc bản sao có chứng thực giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường, giấy đăng ký xe ô tô và hợp đồng thuê phương tiện với tổ chức, cá nhân cho thuê tài chính hoặc cho thuê tài sản, hợp đồng dịch vụ giữa thành viên và hợp tác xã nếu xe không thuộc sở hữu của doanh nghiệp, hợp tác xã kinh doanh vận tải. Đối với những phương tiện mang biển số đăng ký không thuộc địa phương nơi giải quyết thủ tục hành chính thì Sở Giao thông vận tải nơi nhận hồ sơ phải lấy ý kiến xác nhận về tình trạng của xe ô tô tham gia kinh doanh vận tải của Sở Giao thông vận tải địa phương nơi phương tiện mang biển số đăng ký;
 
+) Cung cấp tên Trang thông tin điện tử, tên đăng nhập, mật khẩu truy cập vào thiết bị giám sát hành trình của các xe đề nghị cấp phù hiệu.
 
Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, bạn cần nộp hồ sơ đến Sở giao thông vận tải nơi công ty có trụ sở chính hoặc có trụ sở chi nhánh.
 
Trên đây là toàn bộ các thông tin liên quan đến quy định lắp phù hiệu xe tải đối với các xe kinh doanh vận tải có thiết kế trọng tải dưới 3,5 tấn vào năm 2018. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận cuối bài viết để được giải đáp
 
 
=> Call hoặc Zalo: 0985 86 33 55 - 0938 22 72 74
 
Thủ tục cần chuẩn bị
 
Thủ tục cần thiết đầu tiền là bạn mang xe đi gắn thiết bị giám sát hành trình (hộp đen định vị GPS) sau đó mang xe đi đăng kiểm theo hình thức kinh doanh vận tải, sau đó tham khảo tiếp các thủ tục bên dưới đây:
 
Lắp thiết bị giám sát hành trình (hộp đen định vị)
 
Xe đứng tên doanh nghiệp Đối với  xe đứng tên Doanh nghiệp: Có 2 cách, tùy thuộc vào mỗi trường hợp khác nhau của chủ xe mà có thể lựa chọn cách làm phù hợp:
 
Cách 1: Làm bằng tên doanh nghiệp.
Giấy đăng kí kinh doanh của công ty Phải có ngành nghề kinh doanh 4933
Giấy phép kinh doanh vận tải của Sở GTVT cấp Giấy phép con
Cà vẹt (đăng ký) bản sao công chứng trong vòng 6 tháng
Sổ kiểm định xe cần xin phù hiệu còn trong thời hạn (bản sao công chứng trong vòng 6 tháng); (Phải có dấu tích ở phần kinh doanh vận tải và có lắp giám sát hành trình)
Thời hạn để giải quyết đơn đề nghị xin cấp phù hiệu xe: 03 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
 
Cách 2: Làm cho doanh nghiệp thông qua hợp tác xã vận tải
Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.
Cà vẹt (đăng ký)
Sổ kiểm định xe cần xin phù hiệu còn trong thời hạn (Phải có dấu tích ở phần kinh doanh vận tải và có lắp giám sát hành trình)
Thời hạn để giải quyết đơn đề nghị xin cấp phù hiệu xe: 03 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
 
Xe đứng tên cá nhân
Đối với xe đứng tên cá nhân có 3 cách như sau, tùy thuộc vào mỗi trường hợp khác nhau của chủ xe mà có thể lựa chọn cách làm phù hợp:
 
Cách 1: Làm bằng chính tên chủ xe.
Chủ xe cần làm 3 bước sau:
 
Thành lập công ty hoặc hộ kinh doanh cá thể;
Xin giấy phép con là Giấy phép kinh doanh vận tải (Chỉ xin giấy phép 1 lần và  thời hạn sử dụng lên đến 7 năm);
Xin phù hiệu xe tải (Chỉ xin giấy phép 1 lần và  thời hạn sử dụng lên đến 7 năm).
Thời hạn để giải quyết đơn đề nghị xin cấp phù hiệu xe tải: 03 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
 
Cách 2: Làm thông qua Hợp tác xã.
Chủ xe cần chuẩn bị:
 
Chứng minh nhân dân
Cà vẹt (Đăng ký)
Sổ kiểm định xe cần xin phù hiệu còn trong thời hạn (Phải có dấu tích ở phần kinh doanh vận tải và có lắp giám sát hành trình)
Thời hạn để giải quyết đơn đề nghị xin cấp phù hiệu xe: 03 05 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
 
Cách 3: Làm thông qua công ty kinh doanh vận tải.
Thủ tục:
Hợp đồng cho thuê xe giữa cá nhân và công ty.
Giấy phép kinh doanh vận tải của Công ty.
Cà vẹt (Đăng ký)
Sổ kiểm định xe cần xin phù hiệu còn trong thời hạn (Phải có dấu tích ở phần kinh doanh vận tải và có lắp giám sát hành trình)
Thời hạn để giải quyết đơn đề nghị xin cấp phù hiệu xe: 03 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
 
Quy trình thực hiện
 
Chúng tôi khuyến nghị bạn nên sử dụng cách đưa xe vào hợp tác xã vận tải thủ tục sẽ nhanh gọn, bên hợp tác xã sẽ làm các thủ tục cần thiết để xin phù hiệu, tuy nhiên hằng năm bạn sẽ phải đóng lệ phí thường niên cho hợp tác xã. Trong trường hợp bạn muốn tự đi xin phù hiệu thì sẽ không mất lệ phí gì, quy trình thực hiện như sau:
 
Hồ sơ xin cấp phù hiệu xe tải:
 
Mẫu giấy đề nghị cấp phù hiệu xe tải theo mẫu quy định tại Phụ lục 24 Thông tư số 63/2014/TT-BGTVT tải tại đây
Sổ đăng kiểm kinh doanh vận tải
Giấy đăng ký xe ô tô (Bản sao kèm bản chính để đối chiếu hoặc bản sao có chứng thực) hoặc giấy hẹn nhận giấy đăng ký xe ô tô bản chính của cơ quan chức năng. Nếu xe để trong ngân hàng thì xin gọi cho ngân hàng xin bản photo có đóng dấu mộc chứng nhận của ngân hàng
Bản sao kèm bản chính để so sánh hoặc bản sao có chứng thực: Hợp đồng thuê phương tiện (đối với tổ chức, cá nhân cho thuê tài chính hoặc cho thuê tài sản) hoặc hợp đồng hợp tác kinh doanh (giữa các cộng ty kinh doanh vận tải) hoặc hợp đồng dịch vụ (hợp đồng thuê phương tiện giữa thành viên và hợp tác xã nếu như xe không thuộc sở hữu của doanh nghiệp kinh doanh vận tải);
Trang web, tên đăng nhập, mật khẩu truy cập vào sản phẩm theo dõi hành trình của phương tiện đề nghị cấp phù hiệu ( Ghi ra giấy)
 
Các bạn chuẩn bị đầy đủ các thủ tục giấy tờ như bên trên sau đó gửi chuyển phát nhanh đến Sở GTVT hoặc nộp trực tiếp tại Sở GTVT.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: