Thương hiệu: Đang cập nhật |

JACK CHUYỂN 2 IN 1 LIGHTNING TIỆN LỢI

Jack chuyển 2 in 1 Lightning tiện lợi vừa nghe nhạc vừa sạc điện thoải mái không còn dán đoạn khi hết pin. Nhỏ gọn mang theo người rất tiện lợi

40.000₫
Title
Gọi đặt mua: 0846441441 để kiểm tra tình trạng hàng hóa

Sản phẩm vừa xem

Jack chuyển 2 in 1 Lightning tiện lợi

Từ iphone 7 trở lên, chắc hẳn đã có  nhiều người dùng cảm thấy đau đầu vì điện thoại chỉ có duy nhất cổng Lightning để cắm sạc và cắm tai nghe. Điều này khiến cho người dùng không thể vừa cắm sạc vừa đeo tai nghe được. Và với Jack chuyển 2 in 1 lightning, người dùng đã có thể thoải mái nghe nhạc, xem phim trong lúc sạc điện thoại.

Với jack cắm tiện lợi chia thành hai đầu Lightning: 1 đầu cắm sạc, 1 đầu cắm tai nghe, cho bạn khả năng vừa cắm sạc 1 bên mà vẫn có thể đeo tai nghe linh động, tiện dụng.

Ghét nhất đang xem phim lướt web hết pin không đeo được tai nghe.  Điều này khiến bạn chỉ có thể cắm sạc mà không thể tiếp tục sử dụng điện thoại khi đó.

Gọn nhẹ tiện mang theo người với độ dài chỉ khoảng 2,8 cm  giúp bạn có thể thao tác thoải mái, không vường víu. Đặc điệt là khả năng chia 2 đầu ngang càng khiến người dùng chơi game, lướt web không thấy bị vường víu, khó chịu như cắm dây sạc thông thường.

Nhỏ gọn tiện lợi với trọng lượng không quá 5g cho bạn mang theo dễ dàng bên mình khi ra ngoài, đi chơi, đi du lịch, cùng  giả cả cực kì phải chăng, hợp túi tiền của mọi đối tượng người sử dụng.

Một số hình ảnh chi tiết của Jack chuyển đổi 2 in 1 Lightning tiện lợi:

Nhỏ gọn tiện lợi chia cổng sạc và tai nghe bạn người dùng vừa nghe nhạc vừa có thể cắm sạc điện thoại

Khi cầm tay cũng không bị vướng víu khó chịu

popup

Số lượng:

Tổng tiền: