Thương hiệu: ANANK |

Kính Cường Lực Anank Full 2.5D iPhone 12 / 12 Pro / 12 Pro Max - Công Nghệ Nhật Bản

|

Kính cường lực 2.5D viền kính full màn hình 9H chất lượng tốt, thiết kế đẹp tinh tế, bảo vệ màn hình không vỡ, trầy xước.

150.000₫ 190.000₫
MODEL
Gọi đặt mua: 0846441441 để kiểm tra tình trạng hàng hóa

Sản phẩm vừa xem

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM: Kính Cường Lực Anank Full 2.5D iPhone 12 / 11 Pro Max/11 Pro/11/XS Max/XS/X/XR - Công Nghệ Nhật Bản

- Kính cường lực 2.5D viền kính full màn hình 9H chất lượng tốt, thiết kế đẹp tinh tế, bảo vệ màn hình không vỡ, trầy xước, giúp dán kín màn hình cong của máy, vát cạnh 2.5D giúp thoải mái và dễ chịu khi sử dụng không bị cấn tay.
- Được làm với chất lượng kính cao cấp khi sờ vào sẽ thấy sự khác biệt với các kính thông thường. Các chi tiết được làm đẹp và tinh tế. 
- Độ mỏng của kính làm màn hình của máy không có cảm giác đang dán kính. Tuy mỏng nhưng Kính cường lực cho khả năng chống vỡ rất cao. 
- Ngoài ra có phủ lên một lớp chống dầu mỡ và vân tay giúp màn hình luôn trong trẻo mỗi khi sử dụng.
- Độ cứng 9H giúp chống va đập, chống xước vượt trội, công nghệ cắt CNC tinh xảo với độ chính xác siêu cao.
- Chất liệu thủy tinh AGC siêu bền được nhập khẩu từ Hàn Quốc được sử dụng trên toàn bộ bề mặt (viền bằng kính cường lực bóng hơn, trơn hơn, liền lạc hơn và chống bám vân tay ở cạnh tốt hơn). Sản phẩm được thiết kế tại Nhật Bản với các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng.
- Bề mặt được phủ lớp chống tia UV bảo vệ mắt người dùng, hình ảnh hiện thị trong đến 99,9%, cảm ứng nhạy mượt mà, chống dầu và hạn chế dấu vân tay.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: