Thương hiệu: BASEUS |

Máy bơm lốp xe hơi 12V Baseus

(SẢN PHẨM NGỪNG KINH DOANH)
Máy bơm bánh xe hơi Baseus tự động có thiết kế sang trọng, hiện đại và gọn nhẹ. Bạn có thể bỏ nó vào bất kì đâu trên xe mình, từ nay không cần ghé các trạm bơm nữa.

Bảo hành 06 tháng.

Title
Gọi đặt mua: 0846441441 để kiểm tra tình trạng hàng hóa

Sản phẩm vừa xem

Giới thiệu Máy bơm lốp xe hơi Mini Baseus Smart Inflator Pump. Lái xe khi bánh xe bị mềm vô cùng nguy hiểm. Baseus Smart Inflator Pump là một vật dụng dự phòng vô cùng hữu ích cho dành cho bạn trong các tình huống khẩn cấp nhất là các bạn nữ khi lốp xe hơi bị mềm, xẹp. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, thiết kế trẻ trung, hiện đại. Công suất 120W vừa đủ phục vụ tốt cho các dòng xe du lịch từ 7 chỗ trở xuống và xe máy. Mini Baseus Smart Inflator Pump là vật dụng dự phòng không thể thiếu cho những chuyến đi của bạn.

Sản phẩm sử dụng nguồn DC 12V trực tiếp từ các cổng sạc phổ thông trên xe ô tô . Công suất 120W, với 2 chế độ sử dụng là CAR và SUV phù hợp với mọi loại xe hơi từ 7 chỗ trở xuống.
- Chế độ kiểm soát áp suất thông minh, tự động ngắt bơm khi đạt áp suất, đảm bảo an toàn khi sử dụng ( chế CAR khoảng 2,3 kg và SUV khoảng 2,4 kg).
- Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại. Dễ dàng tháo lắp khi sử dụng. Chọn chế độ bơm chỉ với 1 nút bấm, được trang bị đèn giúp sử dụng dễ dàng hơn vào buổi tối.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: