Thương hiệu: MEMUMI |

Ốp Lưng IPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max Memumi Siêu Mỏng 0.3mm

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
110.000₫ 150.000₫
Model
Màu sắc
Đen
Xanh
Trắng
Xanh rêu
Gọi đặt mua: 0846441441 để kiểm tra tình trạng hàng hóa

Sản phẩm vừa xem

Ốp lưng iPhone 11 Pro Max Memumi siêu mỏng 0.3mm

Nếu bạn là người có yêu thích sự hoàn mĩ, bạn không muốn dùng những chiếc ốp lưng dầy cộm làm thay đổi trọng lượng, kích thước cũng như cảm giác cầm nắm iPhone 11 Pro Max thì đây chính là chiếc ốp lưng phù hợp nhất với bạn.

- Ốp lưng iPhone 11 Pro Max Memumi đạt được độ dầy siêu mỏng chỉ 0.3mm, tức là tương đương 1 tờ giấy mà thôi. Hiện tại, chưa có 1 loại ốp lưng nào có thể đạt được độ mỏng lí tưởng như vậy.

- Bên cạnh siêu mỏng, ốp lưng iPhone 11 Pro Max Memumi còn có trọng lượng siêu nhẹ, bạn sẽ không cảm thấy gì khi cầm lên nó, từ đó, chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max của bạn gần như không có thay đổi về trọng lượng.

- Với thiết kế tối giản, bo theo 100% hình khối của máy, do đó, về cảm giác cầm nắm cũng không có gì bị thay đổi so với lúc chưa gắn ốp. Từng vị trí , từng khe chức năng được chừa vô cùng chính xác, giúp bạn thoải mái sử dụng mà không gặp phải trở ngại gì.

- Ốp lưng iPhone 11 Pro Max Memumi siêu mỏng 0.3mm có thiết kế mặt ngoài là nhựa nhám trong, chống bẩn, chống mồ hôi, và cũng dễ dàng cho iPhone 11 Pro Max vào túi quần sau khi sử dụng xong.

- Mặc dù cho thân hình mỏng manh như vậy nhưng nó vẫn giúp được chiếc iPhone 11 Pro Max của bạn đứng vững trước những vết trầy xước trong quá trình sử dụng hoặc hạn chế rủi ro về thân thể khi gặp những va chạm thường ngày.

- Khi sử dụng ốp lưng iPhone 11 Pro Max Memumi siêu mỏng 0.3mm, bạn nên tháo và gắn cẩn thận, không nên dùng móng tay sẽ dễ làm cấn ốp, khiến cho nó bị xấu đi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: