Thương hiệu: MEMUMI |

Ốp trong suốt siêu mỏng Memumi cho iPhone 12, 12 Pro Max

|

- Chính hãng Memumi 100%
- Dòng máy tương thích: IPhone 12 Pro Max / 12 Pro / 12
- Ốp lưng làm từ nhựa Poly Carbonate siêu trong suốt
- Ốp thiết kế với độ chính xác cao, dễ tháo lắp
- Thiết kế nhô cao phần camera để chống trầy cho camera
- Độ mỏng 0.65mm cực mỏng, cầm chắc tay
- Các khu vực lỗ loa, lỗ sạc khoét cực kì chính xác
- Ốp cứng ôm khít thân máy, dễ tháo lắp

145.000₫ 180.000₫
MODEL
Gọi đặt mua: 0846441441 để kiểm tra tình trạng hàng hóa

Sản phẩm vừa xem

Ốp lưng iPhone 12 Memumi siêu mỏng 0.65mm

Nếu bạn là người có yêu thích sự hoàn mĩ, bạn không muốn dùng những chiếc ốp lưng dầy cộm làm thay đổi trọng lượng, kích thước cũng như cảm giác cầm nắm iPhone 12 Max thì đây chính là chiếc ốp lưng phù hợp nhất với bạn.

- Bên cạnh siêu mỏng, ốp lưng iPhone 12  Memumi còn có trọng lượng siêu nhẹ, bạn sẽ không cảm thấy gì khi cầm lên nó, từ đó, chiếc điện thoại iPhone 12  của bạn gần như không có thay đổi về trọng lượng.

- Với thiết kế tối giản, bo theo 100% hình khối của máy, do đó, về cảm giác cầm nắm cũng không có gì bị thay đổi so với lúc chưa gắn ốp. Từng vị trí , từng khe chức năng được chừa vô cùng chính xác, giúp bạn thoải mái sử dụng mà không gặp phải trở ngại gì.

- Ốp lưng iPhone 12  Memumi siêu mỏng 0.65mm có thiết kế mặt ngoài là nhựa nhám trong, chống bẩn, chống mồ hôi, và cũng dễ dàng cho iPhone 12  vào túi quần sau khi sử dụng xong.

- Mặc dù cho thân hình mỏng manh như vậy nhưng nó vẫn giúp được chiếc iPhone 12 của bạn đứng vững trước những vết trầy xước trong quá trình sử dụng hoặc hạn chế rủi ro về thân thể khi gặp những va chạm thường ngày.

- Khi sử dụng ốp lưng iPhone 12 Memumi siêu mỏng 0.65mm, bạn nên tháo và gắn cẩn thận, không nên dùng móng tay sẽ dễ làm cấn ốp, khiến cho nó bị xấu đi.


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: