Thương hiệu: |

PHÁT WIFI 4G XE HƠI CHUYÊN DỤNG CAR WIFI

|
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
1.350.000₫
Title
Gọi đặt mua: 0846441441 để kiểm tra tình trạng hàng hóa

Sản phẩm vừa xem

PHÁT WIFI 4G XE HƠI CHUYÊN DỤNG CAR WIFI 1

PHÁT WIFI 4G XE HƠI CHUYÊN DỤNG CAR WIFI 2

PHÁT WIFI 4G XE HƠI CHUYÊN DỤNG CAR WIFI 3

Hiện nay nhu cầu sử dụng internet mọi lúc mọi nơi ngày càng tăng, đặc biệt là trên các ngôi nhà di động, giải pháp hữu hiệu nhất để đáp ứng cho nhu cầu này chính là sử dụng các bộ phát wifi 3G/4G. Bài viết dưới đây HICO xin giới thiệu tới bạn đọc những bộ phát wifi 3G/4G tốt nhất cho xe taxi, xe hơi, xe gia đình hay xe du lịch.

Thật tuyệt vời vì đã có bộ phát wifi 3G/4G dung lượng khủng cho những ai đang chạy xe taxi, xe hơi, xe gia đình hay xe du lịch. khi muốn lắp đặt wifi 3G/4G trên xe của mình để thu khách hàng. Bạn chỉ cần sở hữu 1 bộ phát wifi 3G/4G kết hợp với 1 Sim 3G loại nhiều dung lượng này là có thể tạo ra 1 điểm phát sóng wifi cực kỳ chất lượng. Khách hàng của bạn chắc chắn sẽ phải hài lòng với dịch vụ wifi tốc độ cao này. 

Những lý do khiến bạn cần lắp đặt wifi trên xe taxi, xe hơi, xe du lịch ngay lập tức

  • Những bộ phát wifi 3G/4G dùng không thua kém gì mạng cáp quang, lượt web cực nhanh, xem video không giật lag.
  • Nếu bạn làm dịch vụ chở khách thì chắc chắn khách hàng sẽ chọn bạn thay vì những hãng xe khác không có wifi, đặc biệt là những khách hàng trẻ vì nó giúp họ quên đi thời gian ngồi xe chờ tới đích, thậm trí là bệnh say xe.
  • Nếu là xe cá nhân, việc lắp wifi trên xe sẽ cực kỳ tiện dụng, quên đi những giây phút tắc đường hàng giờ, tận hưởng chuyến du lịch tuyệt vời cùng gia đình mà vẫn theo dõi được công việc, công việc quản lý từ xa sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn
  • Giá cả đầu tư cho 1 thiết bị phát wifi trên ô tô chỉ bằng 1/10000 của chiếc oto mà lợi ích mang l���i rất cao, dùng vài năm chưa hỏng, vậy chẳng có lý do gì mà không đầu tư ngay 1 bộ.
  • Chất lượng thường đi kèm với giá cả nên hãy xem xét đầu tư 1 bộ chất lượng nhất, hơn nữa công nghệ ngày 1 phát triển hãy có sự lựa chọn thông mình để không bị lạc hậu về sau.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: