-
- Thêm vào giỏ hàng thành công
- Pin sạc dự phòng IDMIX Mr Charger Lightning 10000mAh - CH05
- Thương hiệu IDMIX nổi tiếng toàn cầu
- Thiết kế mỏng nhẹ, chất liệu cao cấp, bền, sang trọng
- Tích hợp All-in-One tiên phong cực thông minh, tiện lợi (cáp + củ sạc + pin)
- Hỗ trợ sạc nhanh và ổn định
- Tiện dụng có thể sạc 3 thiết bị cùng lúc
- Input:AC 100-240V~,50/60Hz,Max0.45A
- Output: Lightning 5V/2.4A Max/ Type-C 5V/3A Max/ USB 5V/3A Max
- Bảo hành 1 năm 1 đổi 1.
Pin sạc dự phòng IDMIX Mr Charger Type-C 10.000mAh với chất liệu cao cấp, thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng mang theo bất cứ đâu như đi làm, ở nhà hay du lịch,...
Mr Charger CH05 Với dung lượng lên đến 10.000 mAh, người dùng có thể thoải mái xem phim, chụp ảnh, lướt web thoải mái mà không phải lo ngại chuyện hết pin, và với dung lượng này, Pin IDMIX Mr Charger cho phép sạc đồng thời 3 smart phone cùng lúc.
IDMIX Mr Charger CH05 sở hữu dung lượng lên đến 10.000mAh nhưng khá nhẹ, chỉ 260gram với kích thước khiêm tốn 88x29x89 (mm), sẽ dễ dàng cùng bạn đi khắp mọi nơi mà không hề tạo ra bất kì sự lỉnh kỉnh, nặng nề nào.
Với các phiên bản màu: cam mờ, xanh ghi mờ, xám mờ, sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với phong cách riêng của mình.
Với sự sáng tạo & nghiên cứu tâm lí người dùng kĩ lưỡng, đội ngũ các nhà thiết kế của IDMIX đã thành công khi tạo ra 01 sản phẩm tích hợp All-in-One đầy thông minh & linh hoạt trên cùng 01 sản phẩm IDMIX Mr Charger.
+ Thiết kế tích hợp: 01 cổng Type C 2; 01 cổng USB-A; 01 cáp Lightning , 01 nút nguồn, 1 chấu cắm & dãy đèn led báo hiệu công suất pin.
+ Có 4 đèn LED ở bên hông báo hiệu công suất còn lại của Pin, tương đương các mức công suất 100% - 75% - 50% - 25%
+ Chấu cắm đầu dẹt AC input (100-240V, 50/60Hz, Max 0.45A ) chuẩn quốc tế, có thể gập gọn khi không sạc cấp nguồn.
+ Cáp sạc Lightning (5V/3A max), được giấu ẩn dọc theo sườn Pin, cực kì thẩm mĩ, gọn gàng.
+ Đồng thời, Sợi cáp Lightning cũng kiêm luôn chức năng quai treo, giúp người dùng thoải mái khi sử dụng, với nút treo di động có thể dễ dàng chỉnh nấc cho quai treo phù hợp từng trạng thái treo móc pin.
Nó có thể sạc cùng lúc 3 điện thoại di động. Khi điện thoại hết pin hoặc khi không sử dụng, chỉ cần cắm điện và pin sẽ tự sạc. Nếu pin dự phòng được cắm vào ổ cắm và kết nối với điện thoại thì sẽ sạc điện thoại trước. Khi điện thoại đầy pin, nó sẽ bắt đầu tích điện cho mình.
Pin dự phòng CHO5 được trang bị 3 loại bộ điều hợp, bao gồm tất cả các quốc gia và khu vực du lịch nổi tiếng trên thế giới với điện áp toàn cầu, ổ cắm 100 ~ 240V
Ba bộ điều hợp được trang bị bộ điều hợp tiêu chuẩn châu Âu, bộ điều hợp tiêu chuẩn Anh và bộ điều hợp tiêu chuẩn Úc từ trái sang phải.
Một túi nhung cũng được kèm theo để chống trầy xước & chống bụi, nước cho Pin Mr Charger
Vỏ pin được làm bằng vật liệu chống cháy, an toàn khi sử dụng. Đạt các chứng nhận quốc tế như: CE, RoHs, …
Mr Charger với 10 tiêu chuẩn bảo vệ thông minh sẽ giúp Pin luôn hoạt động một cách an toàn & hiệu quả.
Tương thích hầu hết các thiết bị điện thoại và máy tính bảng.