Thương hiệu: BASEUS |

Tẩu sạc nhanh Baseus Digital Display Dual 45W

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
259.000₫ 350.000₫
Gọi đặt mua: 0846441441 để kiểm tra tình trạng hàng hóa

Sản phẩm vừa xem

Tính năng cơ bản tẩu sạc công suất cao Baseus Digital Display Dual SCPQuick Charger (45W, 2 Ports USB, LED Display, SPC/ QC4.0 Car Quick charger)

- Tẩu sạc đa năng công suất cao Baseus Digital Display Dual SCP Quick Charger 45W thuộc dòng sản phẩm tẩu sạc đa năng hiệu suất cao thế hệ mới nhất của Baseus. Sản phẩm có thiết kế hiện đại với 2 cổng sạc USB và còn được trang bị đồng hồ LED báo thông số dòng điện, điện áp tiện dụng.

- Tẩu sạc đa năng công suất cao Baseus Digital Display Dual SCP Quick Charger được trang bị chip xử lý nguồn thế hệ mới nhất, hỗ trợ nhiều chuẩn sạc nhanh khác nhau như SPC và Quick charge QC3.0/4.0. Sản phẩm hỗ trợ nhiều mực cấu cấu hình điện áp ngỏ ra khác nhau (như :4.5V—5A;5V—4.5A;5V=3A;9V—3A;12V—2.5A;20V—1.5A).

- Khả năng tự động nhận dạng thiết bị và điều chỉnh cấu hình điện áp ngỏ ra phù hợp với từng loại thiết bị. Có thể sử dụng cho hầu hết các dòng Smartphone và Tablet hiện nay từ iPhone/ iPad cho đến các điện thoại Android như Sony , Samsung , HTC, LG và các thiết bị số khác nhưcamera, máy lọc không khí, GPS,...

- Hỗ trợ các mức điện áp ngỏ vào từ 12V - 24V, phù hợp với nhiều loại xe khác nhau. Tổng công suất lên đến 45W, có thể sạc nguồn ổn định cho 2 thiết bị cùng lúc.

- Chất liệu kim loại, các tiếp điểm được thiết kế chắc chắn, tương thích với tất cả các loại xe. Cho hiệu suất sử dụng ổn định.

- Hàng chính hãng Baseus.

- Bảo hành 06 tháng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: