Thương hiệu: BASEUS |

Túi chống nước dùng cho điện thoại Baseus Let''s go Slip Cover Waterproof Bag

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
159.000₫ 190.000₫
Title
Gọi đặt mua: 0846441441 để kiểm tra tình trạng hàng hóa

Sản phẩm vừa xem

Tính năng cơ bản Túi chống nước dùng cho điện thoại Baseus Let''s go Slip Cover Waterproof Bag (for under 7.2 inch SmartPhone)
- Bạn muốn bảo vệ chiếc điện thoại an toàn khi đi du lịch đặc biệt là những bức ảnh thật đẹp ở dưới nước mà không cần phải lo nghĩ cách bảo vệ chiếc smartphone khỏi bị vào nước, Baseus đã giúp bạn làm điều đó bằng sản phẩm Túi chống nước Baseus Let''s go Slip Cover Waterproof Bagchuyên dùng cho các dòng smartphone Android và iPhone ... 
- Túi chống nước dùng cho điện thoại Baseus Let''s go Slip Cover Waterproof Bag là sản phẩm thuộc dòng Let's go chuyên dùng cho thể thao và cáchoạt động thể chất ngoài trời của Baseus. Sản phẩm được làm bằng nhựa dẻo cao cấp và sợi nylon carbon siêu bền (TPU + ABS + Nylon) giúp cho túicó tính đàn hồi cao và độ bền cực tốt. Có thể sử dụng cho nhiều loại điện thoại khác nhau với kích thước màn hình từ 7.2 inch trở xuống.
- Chất liệu nhựa dẻo trong suốt cao cấp, có tính đàn hồi cao đi cùng thiết kế thon gọn hợp lý giúp cho bề mặt túi luôn tiếp xúc với màn hình cảm ứng bên trong đảm bảo thao tác dễ dàng, cảm ứng nhạy. Chất liệu nhựa trong suốt giúp không làm giảm chất lượng ảnh chụp của Camera và chất lượng hình ảnh khi nhìn qua túi. 
- Khóa bảo vệ được thiết kế thông minh, dạng trượt giúp dễ dàng khoá chặt,nhanh chóng và an toàn hơn đảm bảo nước không bị rò rỉ vào bên trong. Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho chiếc điện thoại của bạn khi xuống nước.
- Thiết kế tiện dụng có thể đeo cổ, đeo tay hoặc thắt lưng rất phù hợp để đi du lịch.
Hình ảnh chi tiết Túi chống nước dùng cho điện thoại Baseus Let''s go Slip Cover Waterproof Bag ( forunder 7.2 inch SmartPhone )

popup

Số lượng:

Tổng tiền: