Hướng dẫn kích hoạt và sử dụng 5G cho iPhone 12 series tại Việt Nam
06/03/2021

Hướng dẫn kích hoạt và sử dụng 5G cho iPhone 12 series tại Việt Nam

Mạng 5G ngày càng phủ rộng trên thế giới và tất nhiên là không thể thiếu đất nước Việt Nam ta. Những chiếc iPhone 12 series ra mắt trong năm vừa qua, cũng đã được hỗ trợ khả năng truy cập 5G. Cùng với các bản cập nhật iOS 14 beta, bản cập nhật hoàn chỉnh iOS 14 sẽ chính thức được hỗ trợ băng tần. Tuy nhiên làm thế nào để kích hoạt và sử dụng 5G sau khi đã cập nhật đầy đủ thì hầu như chưa được biết đến rộng rãi, theo dõi tiếp bài viết tiến hành kích hoạt 5G nhé!

Đầu tiên là cập nhật iOS 14.5 Beta 3

Bước 1: Các bạn hãy tải phiên bản cập nhật iOS 14.5 Beta 3 tai đây betaprofiles.com nhé. Ở mục iOS 14 Download, sẽ xuất hiện bản cập nhật iOS 14 Beta 3, tiếp đó bạn chon Download và tiếp tục chọn Download Anyways!, để tiếp tục tải.

Bước 2: Sau khi tải xong, tiếp đó chúng ta mở trình Cài đặt (Settings) trên iPhone, chúng ta tiếp đến sẽ bấm chọn Đã tải về hồ sơ => chọn Cài đặt ở góc bên phải để tiến hành Cài đặt cấu hình iOS 14 Beta Software Profile.

Bước 3: Bảng điều khoảng của chương trình Developer Beta sẽ xuất hiện => Chọn Cài đặt để tiếp tục => Sau khi nhấn cài đặt, ở màn hình tiếp theo chúng ta sẽ nhấn Xong => Cuối cùng là khởi động lại điện thoại theo yêu cầu của hệ thống.

Bước 4:  Ở bước này bạn chỉ cần mở Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Tải về và cài đặt thế là xong quá trình cài đặt iOs 14.5 Beta 3 rồi.

Các bước kích hoạt 5G trên iPhone 12 series

Bước 1: Chúng ta truy cập vào Cài đặt (Settings) => Chọn Di động (Cellular) => Chọn Tùy chọn dữ liệu di động (Cellular Data Options), để tiến hành kích hoạt 5G trên iPhone 12 của bạn nhé.

Bước 2: Ở bước này, chúng ta tiếp tục chọn Thoại và dữ liệu (Voice & Data) => Sau đó, bạn hãy chọn vào 5G bật để luôn luôn sử dụng 5G hoặc 5G tự động để tự động chuyển đổi giữa 5G và mạng điện thoại của bạn có thể là 4G hay 3G.

Một mẹo nho nhỏ là các bạn nên để 5G tự động, tránh trường hợp di chuyển ra khỏi vùng phát 5G và mất kết nối. Chúc các bạn kích hoạt và sử dụng 5G trên iPhone thành công.

Nguồn: thegioididong.com

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: