Thương hiệu: BASEUS |

Gimbal chống rung ba trục chính hãng Baseus

|

Quay timelapse, cinematic (21:9), panorama, manual zoom,...

1.490.000₫ 1.890.000₫
Title
Gọi đặt mua: 0846441441 để kiểm tra tình trạng hàng hóa

Sản phẩm vừa xem

Gimbal Baseus 

- Với khả năng chống rung ba trục.

- Công nghệ tracking khuôn mặt/vật thể.

- Quay timelapse, cinematic (21:9), panorama, manual zoom,...

- Baseus Control Smartphone Handheld Gimbal Stabilizer

Tính năng cơ bản Tay cầm chống rung đa năng cho điện  thoại  Baseus Gimbal Stabilizer (3-Axis Handheld, w/Focus, Pull & Zoom, Smartphone Control Handheld)

- Baseus Gimbal Stabilizer là một công cụ hỗ trợ cho phép bạn biến chiếc điện thoại di động thành những máy quay phim chuyên nghiệp. Với Baseus Gimbal bạn có thể  dễ  dàng ghi lại những thước phim di động mượt mà và chuyên nghiệp.

- Baseus Gimbal với thiết kế đơn giản và gọn nhẹ, các nút  điều khiển được thiết kế  một cách khoa học giúp bạn dễ  dàng  điều chỉnh khi sử  dụng 1 tay. Thời gian sử  dụng gimbal lên tới hơn 10 giờ sau khi sạc đầy.

- Thân máy có các nút: joystick, nút nguồn kiêm chuyển đổi giữa chế độ Full follow/Lock/Semi-follow, nút quay phim/chụp ảnh, trigger, con xoay chỉnh zoom/focus. Có thể nói Gimbal Baseus đã làm cho việc quay phim trên điện thoại trở nên chuyên nghiệp và dễ dàng hơn bao giờ hết. 

- Baseus bổ  sung thêm các phím chức năng  mới trong  ứng dụng Baseus Controller như chỉnh focus, chỉnh/khóa sáng, bật/tắt Flash. Ngoài ra hiệu năng động cơ cũng được cải thiện để  giúp máy ổn định hơn, nâng được trọng tải cao hơn lên đến 500 gram.

- Sản phẩm được trang bị nhiều tính năng ưu việt như  tracking chuyển  động, tracking khuôn mặt, palt -  tilt - zoom (3-axis) và hỗ trợ các tính năng quay phim chuyên nghiệp Hyperlapse, Slow Motion, Sport Gear, Vertigo, Inception,...

- Với thiết kế  thông minh tối  ưu cho điện thoại Smartphone. Kích thước gọn nhẹ, linh hoạt dễ dàng cầm nắm khi sử dụng cũng như di chuyển. 

- Tương thích với Điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android và IOS. Baseus Gimbal hỗ trợ các smartphone có trọng lượng đến 250g và rộng <92 mm. 

- Bảo hành 06 tháng.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: