Huawei FreeBuds 3 chiếc tai nghe True Wireless với thiết kế độc đáo, trang bị Bluetooth 5.1
07/09/2019

Huawei FreeBuds 3 chiếc tai nghe True Wireless với thiết kế độc đáo, trang bị Bluetooth 5.1

07/09/2019

Mới đây tại triển lãm điện tử IFA 2019, Huawei đã chính thức giới thiệu đến người dùng chiếc tai nghe True Wireless FreeBuds 3. Chiếc tai nghe không dây từ hãng có thiết kế Open-Fit (thiết kế kiểu mở) đầu tiên trên thế giới với khả năng chống ồn chủ động ANC, khử tiếng ồn nhờ AI.


Tai nghe True Wireless Huawei FreeBuds 3 (nguồn:thegioididong)

Độ nhạy cao, cấu hình âm thanh chuẩn

Tai nghe True Wireless Huawei FreeBuds 3 được hãng tích hợp Bluetooth 5.1 với khả năng hoạt động độc lập ở cả 2 bên tai. Cấu hình bên trong là bộ xử lý âm thanh Kirin A1 tiên tiến và Drive rộng 14mm với độ nhạy cực kì cao. Đặc biệt, Huawei còn cho biết thêm FreeBuds 3 sẽ có một kết nối Bluetooth ổn định, không có độ trễ âm thanh khi truyền từ thiết bị đến tai nghe.


Tai nghe True Wireless Huawei FreeBuds 3 (nguồn:thegioididong)

Kết hợp hộp sạc tiện dụng

Đi kèm với tai nghe FreeBuds 3 là một hộp sạc tròn tích hợp cổng sạc USB Type-C với khả năng hỗ trợ sạc nhanh lẫn sạc không dây chuẩn Qi và có thể sạc ngược trên những smartphone hỗ trợ. FreeBuds 3 cho khả năng phát nhạc liên tục đến 4 giờ và nếu có hộp sạc đi kèm thì có thể kéo dài lên đến 20 giờ.


Tai nghe True Wireless Huawei FreeBuds 3 

Huawei FreeBuds 3 mang đến cho người dùng 2 màu sắc là Carbon Black (đen) và Caramic White (trắng). Tuy nhiên Huawei vẫn chưa tiết lộ thông tin ngày đặt hàng cũng như thời gian mở bán chiếc tai nghe True Wireless này.

Nguồn:thegioididong

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: