Trên tay bàn sạc không dây 3 máy iPhone, Airpods và Apple Watch của Baseus
23/06/2019

Trên tay bàn sạc không dây 3 máy iPhone, Airpods và Apple Watch của Baseus

Anh em chơi full bộ di động sạc không dây của Apple sẽ rất cần cái bàn sạc này. Thử nghiệm nhanh thì thấy nó đáp ứng được tốt nhu cầu khi đồng thời sạc được cả ba thiết bị ngon lành. 

  • Sạc đồng thời 3 thiết bị: iPhone, Airpods và Apple Watch.
  • Các vị trí sạc là cho từng máy không được để lẫn lộn.
  • Sạc cùng lúc 3 thiết bị thì iPhone được 5W, hai cái còn lại mỗi cái 2.5W. Nếu sạc iPhone thôi hoặc iPhone và một cái khác thì iPhone sẽ được sạc ở điện nhanh hơn 7.5W.
  • Bàn sạc này được cấp điện qua cổng USB-C và trong hộp không có cục sạc nên anh em cần cho nó cục sạc nào có điện lớn chút, ít nhất phải là 12W thì mới sạc 3 cái ngon lành.
  • Baseus từng làm cục sạc cho nhiều thiết bị nhưng qua nhiều cái mình thử thì chỉ có một cái hoạt động tốt. Mấy cái nhẹ nhẹ nhìn nhựa nhựa hầu hết bị hỏng không lâu sau đó. Chẳng biết có Baseus giả không nữa.

Đang tải Baseus_sac_ko_day_3_may-2.jpg…Đang tải Baseus_sac_ko_day_3_may-3.jpg…Đang tải Baseus_sac_ko_day_3_may-5.jpg…Đang tải Baseus_sac_ko_day_3_may-4.jpg…Đang tải Baseus_sac_ko_day_3_may-6.jpg…Đang tải Baseus_sac_ko_day_3_may-8.jpg…Đang tải Baseus_sac_ko_day_3_may-7.jpg…Đang tải Baseus_sac_ko_day_3_may-9.jpg…Đang tải Baseus_sac_ko_day_3_may.jpg…

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: